Rút lại chủ trương đấu giá trường chuyên Nguyễn Tri Phương

Rút lại chủ trương đấu giá trường chuyên Nguyễn Tri Phương
TP - Ngày 20/11, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã phát biểu trước đông đảo thầy cô giáo về việc không bán đấu giá khu đất của trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Trong chuyến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Nguyễn Tri Phương và trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) hôm 20/11, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế - đã phát biểu trước đông đảo thầy cô giáo về việc lãnh đạo tỉnh thống nhất không bán đấu giá khu đất của trường THCS Nguyễn Tri Phương để chuyển sang mục đích kinh doanh dịch vụ như Thông báo 104 (ngày 31/3/2008), mà sẽ giao cho Sở GD&ĐT quản lý, đầu tư cơ sở vật chất giáo dục.

Trước đó, như Tiền Phong ngày 13/10 đã thông tin, chủ trương bán đấu giá ngôi trường gần 70 năm tuổi này của UBND tỉnh đã không được dư luận xã hội đồng tình. Đảng ủy, HĐND và UBND phường Phú Hội, các đoàn thể địa phương đã nhiều lần có văn bản kiến nghị với lãnh đạo tỉnh xem xét lại chủ trương không hợp lòng dân này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.