Rượu làm "lòi" bản chất trăng hoa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị chắc là anh ấy không bao giờ muốn để xảy ra chuyện đó đâu, nhưng chắc do men rượu, một phần do chưa quên được lối sống trăng hoa nên đã để lộ bản chất thật của anh ta ra đấy thôi.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Bỏ chồng sau một đêm làm vợ:, chị thấy cuộc đời của em thật bất hạnh. Đúng là ở trường hợp của em thì “niềm vui ngắn chẳng tày gang” thật. Sao mà chồng em sống bản năng quá vậy? Cho dù là anh ấy có làm nghề lái xe đi đường dài đi chăng nữa, có nhiều lý do, nhiều cơ hội để dẫn đến việc quan hệ dễ dãi với nhiều loại đàn bà “bán phấn buôn hương”, nhưng trong việc này khó mà có thể tha thứ được.

Anh ấy đã có em, một người vợ xinh đẹp và hết lòng tin tưởng, yêu thương chồng mình thì tại sao anh ấy không từ bỏ “thói quen” trăng hoa của quá khứ để làm một người chồng tốt, lo lắng vun vén cho tổ ấm của mình.

Chị chắc là anh ấy không bao giờ muốn để xảy ra chuyện đó đâu, nhưng chắc do men rượu, một phần do chưa quên được lối sống trăng hoa nên đã để lộ bản chất thật của anh ta ra đấy thôi.

Buồn, thất vọng, đau khổ thật đấy, nhưng theo chị em nên phải cảm ơn sự việc này vì nó đã xảy ra sớm để em biết đường mà tính. Nếu anh ta cứ giấu nhẹm mọi chuyện, một tháng năm, bảy lần chở hàng đi Nam về Bắc, tiếp tục quan hệ với gái mại dâm rồi lại ái ân cùng vợ thì cũng không thể lường nổi những hậu quả đắng cay nào có thể đến với tổ ấm của vợ chồng em đâu.

Chị có ý kiến thế này, hay là em bàn với chồng đổi công việc khác đi, biết đâu xa hoàn cảnh, xa môi trường cám dỗ ấy, anh ấy sẽ nhận ra sai lầm của mình và từ bỏ nó.

Em ạ, “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại” cả. Vợ chồng một ngày nên nghĩa, chị tin rằng với tình yêu chân thành của em, chồng em sẽ hiểu ra mà thay đổi tâm tính. Bây giờ em còn quá sớm để nói đến chuyện bỏ chồng.

Sự thông cảm, lòng nhân ái, bao dung, vị tha của người phụ nữ, người vợ sẽ giúp người đàn ông nhận ra nẻo thiện mà quay về, yêu thương, trân trọng và gìn giữ hạnh phúc gia đình của mình.

MỚI - NÓNG
Cao tốc Cam Lộ - La Sơn vận hành chưa lâu phải điều tiết, tạm dừng phương tiện, cấm xe trên 10 tấn
Cao tốc Cam Lộ - La Sơn vận hành chưa lâu phải điều tiết, tạm dừng phương tiện, cấm xe trên 10 tấn
TPO - Tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn mới đưa vào vận hành, khai thác từ đầu năm, đến nay buộc phải luân phiên dừng tất cả phương tiện có thời hạn đối với cả hai chiều tại vị trí Km 69+900 và hiện tiếp tục triển khai phương án cắm biển hướng dẫn, biển thông báo cấm tất cả các xe tải trọng trên 10 tấn đi qua… nhằm xử lý sự cố sạt trượt hệ thống ta luy dương.