Có 13 kết quả :

Ngư dân vui mừng vì lộc biển đầu năm. Ảnh: Nguyễn Trang.

Ngư dân trúng đậm mùa ruốc

TP - Sáng ngày 25/2 (tức mùng 7 Tết âm lịch), sau vài giờ đánh bắt, lấy “lộc” đầu năm, nhiều tàu tại xã Bình Hải (Bình Sơn, Quảng Ngãi) trở về trúng đậm ruốc. 
Bó tay với ruốc thịt giá rẻ

Bó tay với ruốc thịt giá rẻ

TP - Giá rẻ khó tin, chỉ 75.000 đồng/kg ruốc hay còn gọi là thịt chà bông đang được bày bán tràn lan tại khắp các chợ ở Hà Nội. Hiện tại Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cũng chưa thể xác định nó được làm từ nguyên liệu gì.
Thịt chà bông siêu rẻ bẫy người tiêu dùng

Thịt chà bông siêu rẻ bẫy người tiêu dùng

Thịt chà bông là một loại thực phẩm không còn xa lại với nhiều người. Điều mà người tiêu dùng tỏ ra nghi ngờ về chất lượng của loại thực phẩm này, khi nó đã được qua chế biến như thế nào? nguồn gốc thật sự của nó ra sao? vì cảm thấy khó hiểu về giá cả của loại thực phẩm này.
Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Khi bên ngoài ngập tràn các sản phẩm thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe làm nhiều người e ngại thì những sản phẩm ăn liền từ Gạo như cháo, xôi, cơm rang, phở, bún hủ tiếu… là lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là những bí quyết nấu ngon món Gạo một cách nhanh chóng cho bữa ăn của bạn
Ngư dân liên tục được mùa ruốc

Ngư dân liên tục được mùa ruốc

TP - Ngày 22-2, tin từ Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Quảng Điền (tỉnh TT-Huế) cho biết, từ sau Tết Nguyên đán đến nay, ngư dân trên địa bàn liên tục được mùa đánh bắt ruốc (tên khác là con khuyết, tép biển).