Rùng mình lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm

Lươn bò lổm ngổm trên sàn tàu.
Lươn bò lổm ngổm trên sàn tàu.
Những con lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm ở Thượng Hải khiến cho các hành khách được phen khiếp vía.

Mới đây, trên chuyến tàu điện ngầm đường 1 ở Thượng Hải, các hành khách được một phen kinh hãi khi một chiếc xô chứa hàng trăm con lươn bị vỡ ngay sau khi tàu vừa rời khỏi sân ga, tạo nên cảnh tượng lươn bò lúc nhúc gây kinh hãi.

Khi chiếc xô vỡ, hàng trăm con lươn nhầy nhụa bò lổm ngổm lung tung trong tiếng la hét thảm thiết của các hành khách, đặc biệt là những người phụ nữ, những cô gái trẻ mặc váy. 

Vì hình dáng đặc thù rất giống rắn của mình mà những con lươn đã khiến cả toa tàu trở nên hoảng loạn. Mọi người nhanh chóng tìm cho mình một chỗ đứng trên ghế nhưng vẫn không thể hết hoảng sợ khi những con lươn không có vẻ gì là không thể trườn lên ghế. 

Rùng mình lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm ảnh 1 Nhiều hành khách hoảng loạn nhảy lên ghế đứng và la hét sợ hãi.

Chỉ có một số ít những người đàn ông, những thanh niên tỏ ra bàng quan với sự việc và dũng cảm đứng dưới sàn tàu trong khi những sinh vật này quằn quại trườn đi tự do. 

Cách đây không lâu, tại ga tàu Thương Hải cũng diễn ra một sự việc "kinh dị" không kém, một người đàn ông đứng tuổi mặc bộ đồ bó sát màu hồng và để lộ phần cơ thể nhạy cảm nhất của mình mà không hề thấy xấu hổ. Cho dù nhiều người bàn tán, chê cười, người đàn ông kỳ quặc vẫn thản nhiên làm những việc của mình.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Ông Tần Cương (giữa) khi vừa đến Mỹ. (Ảnh: ĐSQ TQ tại Mỹ)

Tân đại sứ Trung Quốc đến Mỹ, phát biểu lạc quan

TPO - Phát biểu khi vừa đến Mỹ, tân Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương ngày 28/7 chúc Mỹ chiến thắng đại dịch COVID-19 và cho rằng quan hệ song phương còn dư địa lớn để phát triển. Phát biểu lạc quan được đưa ra khi Mỹ và Trung Quốc đang mâu thuẫn sâu sắc.