Rùng mình lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm

Lươn bò lổm ngổm trên sàn tàu.
Lươn bò lổm ngổm trên sàn tàu.
Những con lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm ở Thượng Hải khiến cho các hành khách được phen khiếp vía.

Mới đây, trên chuyến tàu điện ngầm đường 1 ở Thượng Hải, các hành khách được một phen kinh hãi khi một chiếc xô chứa hàng trăm con lươn bị vỡ ngay sau khi tàu vừa rời khỏi sân ga, tạo nên cảnh tượng lươn bò lúc nhúc gây kinh hãi.

Khi chiếc xô vỡ, hàng trăm con lươn nhầy nhụa bò lổm ngổm lung tung trong tiếng la hét thảm thiết của các hành khách, đặc biệt là những người phụ nữ, những cô gái trẻ mặc váy. 

Vì hình dáng đặc thù rất giống rắn của mình mà những con lươn đã khiến cả toa tàu trở nên hoảng loạn. Mọi người nhanh chóng tìm cho mình một chỗ đứng trên ghế nhưng vẫn không thể hết hoảng sợ khi những con lươn không có vẻ gì là không thể trườn lên ghế. 

Rùng mình lươn bò lúc nhúc trên tàu điện ngầm ảnh 1 Nhiều hành khách hoảng loạn nhảy lên ghế đứng và la hét sợ hãi.

Chỉ có một số ít những người đàn ông, những thanh niên tỏ ra bàng quan với sự việc và dũng cảm đứng dưới sàn tàu trong khi những sinh vật này quằn quại trườn đi tự do. 

Cách đây không lâu, tại ga tàu Thương Hải cũng diễn ra một sự việc "kinh dị" không kém, một người đàn ông đứng tuổi mặc bộ đồ bó sát màu hồng và để lộ phần cơ thể nhạy cảm nhất của mình mà không hề thấy xấu hổ. Cho dù nhiều người bàn tán, chê cười, người đàn ông kỳ quặc vẫn thản nhiên làm những việc của mình.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Getty Images)

Nhiều gánh nặng đè lên vai Tổng thống Mỹ Biden trong phát biểu đầu tiên tại Liên Hợp Quốc

TPO - Khi Tổng thống Mỹ Joe Biden đứng trên bục phát biểu trước nền đá hoa cương màu xanh đậm đặc trưng trong hội trường của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) ngày 21/9, ông sẽ nhìn xuống những khán giả đầy hoài nghi rằng liệu ông có khác người tiền nhiệm Donald Trump như ông đã khẳng định, CNN viết.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Chủ tịch nước tới Mỹ, bắt đầu tham dự chương trình Đại hội đồng Liên hợp quốc

Vào 20h ngày 20/9 theo giờ địa phương (sáng 21/9 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21- 24/9.
Lễ đón chính thức nhóm tàu tại cảng Cam Ranh. (Ảnh: ĐSQ Úc)

Nhóm tàu tác chiến Úc thăm Việt Nam

TPO - Ngày 20/9, nhóm Tác chiến Nỗ lực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương 2021 (IPE21) của Úc, gồm 3 tàu Hải quân Hoàng gia Úc cùng khoảng 700 cán bộ sỹ quan thuộc Lực lượng Quốc phòng Úc (ADF) tới Việt Nam và bắt đầu chuỗi hoạt động hợp tác song phương kéo dài 4 ngày.