Rúng động vụ giết người hàng loạt, giấu xác trong thùng phuy

Chiếc thùng phuy giấu xác người được phát hiện ngày 4/10.
Chiếc thùng phuy giấu xác người được phát hiện ngày 4/10.
TPO - Ngày 4/10, xác một người đàn ông Đài Loan  được tìm thấy trong chiếc thùng phuy màu xanh lá cây nằm ven đường quốc lộ. Cơ quan chức trách dự đoán đây có thể là một vụ giết người và có liên quan đến vụ phát hiện xác chết tương tự vào ngày 28/9.

Ngày 4/10, cơ quan chức năng tại Đài Loan đã tìm thấy một thi thể đàn ông được giấu trong một chiếc thùng phuy màu xanh lá cây được khóa đặt ven đường quốc lộ. Ngay sau đó, thi thể này đã được chuyển đến nhà xác Hualien để điều tra thêm.

Theo Phó Công tố viên huyện Hualien, Hsu Chien-jung, trên xác người đàn ông được tìm thấy không có dấu hiệu bị xây xát bên ngoài, mặc dù có dấu hiệu cho thấy người đàn ông này đã bị ngạt thở. Nguyên nhân thực sự của cái chết chỉ có thể được xác định sau khi khám nghiệm tử thi.

Theo những thông tin điều tra ban đầu, người đàn ông xấu số có họ là Chen, 65 tuổi và sống ở Taichung. Chen cao 1m67 và có một hình xăm hình trái tim trên cổ tay. Trong người Chen có một vé tàu tốc hành từ thành phố Taichung và chứng minh thư của một người phụ nữ.

Được biết, trước đó một tuần, vào ngày 28/9, xác một người đàn ông khác cũng đã được phát hiện trong tình trạng tương tự - bị giấu bên trong một chiếc thùng phuy được khóa cẩn thận. Hiện trường hai vụ phát hiện xác người này chỉ nằm cách nhau 200 – 300m.

Theo cảnh sát, chủ nhà cũ của ông Chen kể lại rằng hai nạn nhân này có quen biết nhau, có một người bạn chung và đồng thời có thể là nghi phạm giết người với tên Yang Hung-ju.

Theo Theo The China Post
MỚI - NÓNG