Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang

TPO - Cô gái 18 tuổi có gương mặt xinh như búp bê này dù còn rất trẻ nhưng đã là người mẫu chuyên nghiệp từ vài năm nay. Yuliya thích đi du lịch và khám phá nhiều nơi trên thế giới.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 1 Tối qua 14/4, cuộc thi Hoa hậu Nga đã được tổ chức tại Matxcova. Người đẹp tóc vàng 18 tuổi Yuliya Polyachihina đã vinh dự đoạt ngôi vị cao nhất.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 2 Chiến thắng của Yuliya được đánh giá là khá bất ngờ bởi các ứng viên của cuộc thi Hoa hậu Nga năm nay đều rất mạnh.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 3 Tuy nhiên, cô gái Nga có nhan sắc dịu dàng và thân hình mảnh dẻ này mới là người giành được vương miện.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 4  Đường cong bốc lửa và làn da nuột nà mịn màng của người đẹp 18 tuổi.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 5  Yuliya Polyachihina có sở thích đi du lịch khám phá nhiều nơi.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 6 Cô từng đến Paris thủ đô nước Pháp.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 7 ... tạo dáng ở một nơi xa.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 8 ... cho đến Osaka (Nhật Bản).
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 9
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 10 Yuliya đẹp như thiên thần trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 11 Dù còn rất trẻ nhưng cô đã là người mẫu chuyên nghiệp từ nhiều năm nay.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 12 Nhan sắc hoàn hảo.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 13    Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 14
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 15    Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 16
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 17 Yuliya toát lên thần thái mê hoặc trong những bộ ảnh thời trang.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 18 Cô nàng cao 1m77 và là vận động viên môn thể dục dụng cụ.
Rung động nhan sắc đời thường của Hoa hậu Nga 18 tuổi vừa đăng quang ảnh 19
MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm