Rúng động Bắc Giang, thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục học sinh: Bộ GD&ĐT lên tiếng

Trường Tiểu học Tiên Sơn. Ảnh zing.vn
Trường Tiểu học Tiên Sơn. Ảnh zing.vn
TPO - Ngay sau khi có thông tin phản ánh rằng thầy M.- chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang) đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận, Bộ GD&ĐT đã lên tiếng.

Trước thông tin vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo xảy ra tại trường trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang có phản ánh rằng thầy M. — chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận.

"Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên (nếu có), đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác Bộ GD&ĐT đã ban hành”- Bộ GD&ĐT nêu quan điểm.

Theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG