Có 41 kết quả :

Đỏ thắm Quốc kỳ nơi miền rẻo cao xứ Nghệ

Đỏ thắm Quốc kỳ nơi miền rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Hoà chung không khí Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, khắp các bản làng, tuyến đường ở vùng cao xứ Nghệ, đồng bào các dân tộc đã trang hoàng rực rỡ cờ, băng rôn, biểu ngữ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi. Hình ảnh lá cờ Tổ quốc bay phấp phới nơi miền biên viễn càng tô thắm tình yêu quê hương, đất nước sâu sắc.
Rực rỡ sắc màu Carnival trên sông trình diễn tại Vinpearl Land Nam Hội An

Rực rỡ sắc màu Carnival trên sông trình diễn tại Vinpearl Land Nam Hội An

Chào đón đêm gala Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi VTV 2019, Vinpearl Land Nam Hội An đã "chiêu đãi" các đoàn thiếu nhi thế giới một mang trình diễn lễ hội trên sông độc đáo và đầy màu sắc. Tái hiện thương cảng Hội An xưa tấp nập trên bến dưới thuyền kết hợp cùng màn hoa đăng và pháo hoa rực rỡ, carnival trên sông của Vinpearl Land Nam Hội An thật sự là món quà 1/6 đầy ý nghĩa cho các đoàn thiếu nhi 5 châu.
Rực rỡ đào Chuông xứ Lạng .Ảnh: Duy Chiến

Độc, lạ đào chuông xứ Lạng

TPO - Ở đỉnh núi Công Sơn (huyện Cao Lộc), nơi thường có băng tuyết bao phủ khi thời tiết giá lạnh có những cây đào Chuông quý hiếm. Năm nay, đào chuông nở rộ, đỏ rực đón xuân.
Rực rỡ phố đèn lồng giữa Sài Gòn

Rực rỡ phố đèn lồng giữa Sài Gòn

TPO – Kế cận Tết Trung Thu, những loại lồng đèn với nhiều màu sắc, kiểu dáng bắt mắt được bày bán tràn ngập trên những tuyến phố tại TP HCM như: Lương Nhữ Học, Hải Thượng Lãn Ông, Lạc Long Quân, Ngô Nhân Tịnh….
Khoảnh khắc mùa hè rực rỡ của bé yêu

Khoảnh khắc mùa hè rực rỡ của bé yêu

Tháng 5 tới, mùa hè về, bé yêu và gia đình đang háo hức chào đón một mùa hè sôi động và rực rỡ. Những chuyến du lịch thú vị, thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và những trải nghiệm mới tinh là món quà tuyệt vời mà mùa hè dành tặng bé. Bố mẹ đừng quên ghi lại những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của bé rồi gửi tới cuộc thi Ngôi Sao Nhí nhé!
Tone đỏ - gam màu 'quyền lực'

Tone đỏ - gam màu 'quyền lực'

TPO – Thu đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường, chẳng có gì lạ lùng khi những sắc độ của gam màu "quyền lực" này, thống trị làng thời trang thế giới, và đang làm "mưa gió" trên thị trường thời trang Việt.