Rủ nhau tắm biển, một học sinh cấp 3 mất tích

Bãi biển Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) nơi em Trần Văn Chiến, học sinh trường THPT Hậu Lộc 2 bị mất tích.
Bãi biển Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) nơi em Trần Văn Chiến, học sinh trường THPT Hậu Lộc 2 bị mất tích.
Sau buổi liên hoan cuối năm, hơn 20 học sinh lớp 11 trường THPT Hậu Lộc 2 (Thanh Hóa) rủ nhau đi tắm biển. Gặp phải cơn sóng to, một học sinh trong nhóm bị cuốn ra xa mất tích.

Sáng ngày 26/5, gia đình em Trần Văn Chiến (SN 1997) xã Lộc Tân, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cùng lực lượng chức năng và chính quyền địa phương vẫn chưa tìm thấy tung tích em Chiến.

Trước đó vào chiều ngày 25/5, em Chiến cùng với những người bạn trong lớp của mình sau khi liên hoan lớp cuối năm học xong đã rủ nhau đến khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa tắm, do gặp sóng to Chiến đã bị sóng cuốn ra khơi mất tích.

Theo những người dân cùng du khách tại bãi biển Hải Tiến có mặt vào thời điểm trên chứng kiến toàn bộ sự việc kể lại: "Khoảng hơn 20 học sinh xuống biển tắm, lúc này có một số nam sinh bơi khá xa bờ. Bỗng một con sóng to ập vào, cuốn hai em Trần Văn Chiến và Phạm Văn Xuân ra xa. Em Xuân đã kịp bơi trở lại, còn em Chiến thì mất tích".

Nhiều người dân địa phương cùng du khách có mặt tại bãi biển này đã tìm kiếm nhưng vẫn không thấy em Chiến. Rất nhiều học sinh cùng lớp chứng kiến sự việc đã bị sốc phải đưa vào cấp cứu y tế.

Ông Lê Khắc Phương – Phó trưởng Công an xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa cho biết: “Đến trưa ngày 26/5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn bao gồm Bộ đội biên phòng, chính quyền địa phương cùng gia đình nạn nhân vẫn chưa tìm thấy tung tích của Trần Văn Chiến đã bị mất tích trước đó. Hiện nay lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích cùng với gia đình”.

“Những ngày vừa qua, thời tiết nắng nóng nên có rất nhiều người dân và du khách đổ về bãi biển tắm giải nhiệt. Tuy nhiên, do thời tiết đang có gió nồm nên sóng biển cũng rất to. Người dân cùng du khách tắm biển không nên bơi ra quá xa bờ, rất nguy hiểm” – ông Phương khuyến cáo.

Theo Quang Tân

Theo Theo Khampha
MỚI - NÓNG