Rủ cô gái hơn tuổi vào nhà nghỉ rồi cướp dây chuyền

Nghi can Trần Văn Thạch. Ảnh: N.H
Nghi can Trần Văn Thạch. Ảnh: N.H
Sau cuộc vui vẻ trong nhà nghỉ, thanh niên khống chế cô gái giật sợi dây chuyền rồi bỏ chạy. Anh ta bị người dân vây bắt, đưa về trụ sở công an xã.

Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) đang tạm giữ Trần Văn Thạch (26 tuổi, ở huyện Văn Giang, Hưng Yên) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Vào sáng 26/6, Thạch đến quán cà phê ở xã Tân Trường (huyện Cẩm Giàng) thì gặp nữ nhân viên tên Nguyễn Thị Nhàn (28 tuổi, quê Thái Nguyên). Sau cuộc nói chuyện, cô gái đồng ý “qua đêm” cùng thanh niên mới quen với giá là 600.000 đồng.

Cả hai đến một nhà nghỉ ở cùng địa phương để thuê phòng. Sau khi “vui vẻ”, Thạch giằng lấy ví cô gái hơn tuổi nhưng bị giật lại.

Sau đó, anh ta đè Nhàn xuống giường rồi cướp sợi dây chuyền màu vàng và bỏ chạy. Nghe tiếng hô “cướp” trong phòng, vợ chồng chủ nhà nghỉ chạy lên thì bị Thạch xô ngã, rồi nhảy lên xe máy ở tầng 1.

Khi chưa kịp nổ máy, tên cướp bị anh Dũng (chủ nhà nghỉ) kéo đổ xe. Trên đường chạy bộ dọc quốc lộ 5, Thạch vứt sợi dây chuyền vừa cướp được rồi trốn vào vườn cây bên đường.

Sau gần nửa giờ truy lùng, tên cướp 8X bị công an và người dân xã Tân Trường bắt giữ khi anh ta núp ở góc vườn, lấy thùng xốp úp lên đầu.

* Tên nữ bị hại đã thay đổi

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương
TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.

Có thể bạn quan tâm