Rooney lại lên “sới bạc” đốt tiền

Rooney lại lên “sới bạc” đốt tiền
TPO - Chỉ trong vòng 2 giờ chơi tại sòng bạc 235 ở thành phố Manchester, Rooney đã bị thua tới 65 ngàn bảng Anh.
Rooney lại lên “sới bạc” đốt tiền ảnh 1

Sòng bạc 235 - điểm đến “ưa thích” của các cầu thủ MU

Chưa bỏ được thói máu mê cờ bạc, ngay sau khi từ sân bay trở về từ thành phố Minsk sau trận Anh thắng Belarus 3-1 tại vòng loại World Cup 2010, Rooney đã đi thẳng tới sòng bạc 235 của thành phố Manchester. Sự việc xảy ra đã khá lâu nhưng báo chí Anh mới phát hiện điều này gần đây.

Theo một tay chơi tại đây, chỉ vài giờ sau trận đấu với đội tuyển Belarus, Roney đã có mặt tại sòng bạc dành riêng cho các thành viên đã đăng ký, anh tỏ ra khá vui vẻ sau chiến thắng của đội tuyển Anh, vừa rút tiền đặt cửa vừa buôn chuyện với mọi người xung quanh.

Lý do Rooney có thể lẻn đi chơi cờ bạc vì trong cùng thời gian đó vợ anh, Coleen đang ghi hình cho show truyền hình của cô tại London. Tranh thủ lúc vợ vắng nhà, Rooney đã tới sòng bạc này từ 4 tới 6 giờ sáng, chỉ trong vòng 2 giờ anh đã thua tới 65 ngàn bảng Anh.

Vào tháng 11 năm ngoái trong ngày sinh nhật của Rio Ferdinand, cũng tại sòng bạc 235 này, các ngôi sao của MU đã tới ăn chơi đập phá và đánh bạc với hóa đơn thanh toán tổng cộng lên tới 250 ngàn bảng.

Còn cách đây 2 năm, Rooney đã làm các báo lá cải của Anh tốn không ít giấy mực khi phát hiện anh nợ tới 700 ngàn bảng Anh tiền thua bạc. Xem ra anh chàng này vẫn còn khá nặng tình với nghiệp cờ bạc.

Hoài Nam
Theo Mirror

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm