‘Rồng xứ Wales’ ra đòn như vũ bão khiến đối thủ ôm đầu chịu thua

Mason Jones ra đòn chuẩn xác về phía đối thủ.
Mason Jones ra đòn chuẩn xác về phía đối thủ.
TPO - Ngay trong hiệp 1 của trận đấu, võ sĩ người xứ Wales - Mason Jones đã có nhiều pha ra đòn chính xác và mạnh mẽ để giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Joe McColgan.

- Clip: ‘Rồng xứ Wales’ ra đòn như vũ bão khiến đối thủ ôm đầu chịu thua. Nguồn: BunBet MMA.

Vào ngày 20/3 vừa qua, Mason Jones đã có cuộc chạm trán với Joe McColgan tại sự kiện Cage Warriors 113 diễn ra ở Manchester, Anh. Trước trận đấu này, võ sĩ có biệt danh “Con rồng xứ Wales” là người được đánh giá cao hơn, bởi sau 8 lần thượng đài, anh vẫn chưa để thua bất cứ trận nào. Đúng với nhận định của các chuyên gia, Mason Jones đã có màn nhập cuộc rất tốt và giành chiến thắng knock-out chỉ sau 4 phút 40 giây thi đấu.  Cụ thể, sau khi tung ra một cú đá cực mạnh khiến McColgan gần như mất trụ, võ sĩ người xứ Wales đã nhanh chóng lao lên bồi thêm hơn 10 cú đấm cùng 1 pha lên gối khiến đối thủ chỉ biết ôm đầu chịu trận và đành phải chấp nhận thua cuộc.
Theo BunBet MMA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.