Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người lao động nghèo lao động tự do, người có hoàn cảnh khó khăn đang bắt đầu "kiệt sức" trong thời gian kéo dài.
Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19 ảnh 1

Đại diện công đoàn và Thái Thành Công trao tặng gạo cho bà con

Hiểu được hoàn cảnh nhiều bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vào sáng ngày 22/07/2021 các anh chị em công đoàn Rồng Vàng Land đồng hành cùng Thái Thành Công đã quyết định sẽ phát 1500 suất quà từ thiện , trao tận tay cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa covid tại KCN và đô thị Bàu Bàng - Bình Dương” .

Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19 ảnh 2
Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19 ảnh 3
Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19 ảnh 4

Đại diện Rồng Vàng Land chia sẻ : trước diễn biến đại dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng , đặc biệt khu vực thành phố Hồ Chí Minh , Bình Dương và một số tỉnh lân cận đang là điểm nóng . Mọi con phố, ngã đường hầu như đều bị phong toả , đóng băng , thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Công nhân thất nghiệp không thể đi làm, kéo theo đó là nhu cầu về sinh hoạt , đời sống của người dân vô cùng khó khăn. Lượng lương thực thực phẩm cung cấp cho người dân vùng dịch cũng trở nên khan hiếm. Hiện đang là vấn đề rất cấp bách.

Phía đại diện công đoàn Công ty mong cùng các mạnh thường quân sẽ hướng về nơi ấy. Có gạo góp gạo , có rau góp rau , có gì góp nấy. Mong mọi người hãy chung tay góp sức vì cộng đồng, vì một Việt Nam tươi sáng. Với thông điệp “lá lành đùm lá rách, 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no “. Với mong muốn với thông điệp trên sẽ được lan toả nhiều hơn tới cộng đồng. Hy vọng những người con đất Việt đang sinh sống trên mọi miền đất nước sẽ đồng cảm sẻ chia cho nhau một chút tình người, tình dân tộc xứng đáng với tinh thần ngàn đời, những dòng máu nóng của con cháu Lạc Hồng.

Rồng Vàng Land cùng ca sĩ Thái Thành Công trao gạo từ thiện mùa COVID-19 ảnh 5

Rồng Vàng Land tên giao dịch là Công ty TNHH ĐT XD PT Rồng vàng là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản. Công ty đã có nhiều hoạt động từ thiện với mục đích chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp sẽ được lan toả tới cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi COVID-19.

MỚI - NÓNG