Có 17 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

7 dấu hiệu cho biết bạn đã mắc u xơ tử cung

Các số liệu thống kê cho thấy, khoảng 70% – 80% phụ nữ có nguy cơ bị u xơ tử cung trước 50 tuổi, nhưng nhiều chị em thực sự không biết mình mắc bệnh, bởi chỉ khoảng 1/3 người có biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết u xơ tử cung.
Ảnh minh họa: Internet

Cẩn thận hiếm muộn vì cao ích mẫu

Vì cao ích mẫu nổi danh là thuốc điều hòa kinh nguyệt nên nhiều chị em cho rằng kinh không đều thì đều có thể dùng chúng. Thực chất có những trường hợp, ích mẫu không có tác dụng mà còn gây hại.
Ảnh minh họa

Phòng tái phát sau phẫu thuật u xơ tử cung

Vào lúc 14h30 ngày 15/8/2014, trên website http://tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến chủ đề: “Phòng tái phát sau phẫu thuật u xơ tử cung” với sự tham gia của GS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản TƯ- Nguyên Chủ tịch Hội Sản phụ khoa Việt Nam. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyến và tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY.
Những cách đơn giản điều trị rong kinh tại nhà

Những cách đơn giản điều trị rong kinh tại nhà

Rong kinh là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày và lượng máu mất đi vượt quá 80ml/chu kỳ kinh nguyệt (bình thường: 40 – 60ml/ chu kỳ). Nếu không được điều trị và phòng ngừa hiệu quả, hiện tượng này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe phụ nữ.
Những bệnh dễ mắc ở bé gái dậy thì

Những bệnh dễ mắc ở bé gái dậy thì

Dậy thì ở bé gái đánh dấu bằng hiện tượng thấy kinh lần đầu. Từ đây bé dần trở thành thiếu nữ, rồi thành người phụ nữ trưởng thành có đầy đủ thiên chức của người phụ nữ. Em gái ở lứa tuổi dậy thì, cơ thể đang hoàn thiện và cũng phải đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh phụ nữ nhiều hơn, nhất là các bệnh dưới đây.
Công dụng kỳ diệu của củ sen

Công dụng kỳ diệu của củ sen

Ở Việt Nam, đa số người trồng sen chỉ lấy hạt và hoa, ít dùng củ sen. Trên thế giới, củ sen được xem là thực phẩm mang lại may mắn và có nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Hoa hồng nhung an thần, tiêu hóa tốt

Hoa hồng nhung an thần, tiêu hóa tốt

TPO - Theo đông y hoa hồng nhung có có công dụng hoạt huyết, gia tăng các hoạt động của tuyến nội tiết, trị chứng đau gan, dạ dày, ho ra máu, kiết lỵ, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, an thần, tiêu hóa tốt.