Ronaldo trên đường cập bến Bayern

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Manchester Evening News vừa tiết lộ một danh sách 9 cầu thủ có thể rời Manchester United vào mùa hè này, bao gồm cả Cristiano Ronaldo. Hoàn toàn có khả năng CR7 sẽ gia nhập Bayern trong tháng tới.
Ronaldo trên đường cập bến Bayern ảnh 1

Kể từ khi cập bến Man United, Erik ten Hag đã gửi đến các ngôi sao một thông điệp, rằng ông sẽ "không nhân nhượng" trước bất cứ cá tính nào, bất cứ ngôi sao nào. Đây cũng là thông điệp dành cho Ronaldo. Và theo Manchester Evening News, có vẻ siêu sao Bồ Đào Nha không mấy hài lòng với điều này.

Vì thế, đang có tin Ronaldo, thông qua người đại diện Jorge Mendes, đang tìm kiếm một điểm dừng chân mới. Và Bayern hiện nổi lên là điểm dừng chân tiềm năng nhất. Hùm xám rất muốn đưa về một chân sút đẳng cấp trong bối cảnh Lewandowski đang trên đường rời đi để tìm kiếm một điểm dừng chân mới (nhiều khả năng sẽ là Barcelona).

Với Ronaldo, anh vẫn còn hợp đồng một năm, và M.U cũng muốn giữ anh ở lại. Nhưng vấn đề là Ronaldo vừa không cảm thấy an tâm về vị trí dưới thời Ten Hag, vừa không hứng thú với việc phải thi đấu tại Europa League.

Ronaldo trên đường cập bến Bayern ảnh 2

Cả Ronaldo lẫn Lewandowski đều đang muốn rời đội bóng của mình

Là ông vua Champions League, Ronaldo, người từng 5 lần đăng quang, đã quá quen với việc tỏa sáng ở sân chơi số 1 lục địa già. Lần cuối cùng anh chơi ở Europa League là khi 17 tuổi, thời điểm Europa League còn được gọi là UEFA Cup.

Từ năm 18 tuổi đến nay, nghĩa là đã 19 năm qua, CR7 chưa bao giờ phải rời xa bầu không khí Champions League. Vì vậy, việc phải xuống Cúp C2 châu Âu có lẽ là một trải nghiệm khó chấp nhận đối với anh.

Do vậy, Manchester Evening News tin rằng "nếu như đưa ra đề nghị hợp lý", Bayern có thể sở hữu Ronaldo, nhưng chỉ khi nào đội bóng này mất Lewandowski.

MỚI - NÓNG