Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên

TPO - Trong lúc tập luyện, Cristiano Ronaldo đã vô ý tung ra cú sút trúng mặt một phóng viên bên ngoài đường biên. Vụ việc khiến phóng viên bị chảy máu mắt.
Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 1 Sự việc hy hữu xảy ra vào hôm qua, trong buổi tập làm quen sân Kiev Olympic trước trận chung kết Champions League.
Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 2
Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 3 Đây là buổi tập mở của Real Madrid và các phóng viên được đứng sát đường biên để tác nghiệp. Tuy nhiên, vì đứng quá gần khung thành nên các phóng viên đã phải chịu đựng nguy cơ từ các cú sút rất mạnh của cầu thủ.
Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 4 Đen đủi nhất là Lorenzana Prieto, phóng viên của kênh truyền hình Univision Deportes Network. Trong một tình huống dứt điểm, Ronaldo đã vô ý tung ra cú sút đưa bóng trúng mặt Lorenzana Prieto.
Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 5

Đen đủi nhất là Lorenzana Prieto, phóng viên của kênh truyền hình Univision Deportes Network. Trong một tình huống dứt điểm, Ronaldo đã vô ý tung ra cú sút đưa bóng trúng mặt Lorenzana Prieto.

Ronaldo sút bóng làm chảy máu mắt phóng viên ảnh 6 Ronaldo tỏ ra rất bối rối vì cú sút trượt mục tiêu của anh. Tiền đạo người Bồ Đào Nha lập tức để hỏi han tình hình của Lorenzana Prieto. Không những vậy, anh còn cởi luôn áo tập tặng cho phóng viên này làm kỷ niệm. Món quà này khiến Lorenzana Prieto quên cả đau. Anh chàng phóng viên hớn hở khoe áo của Ronaldo bất chấp vết rách khá lớn phía trên đuôi mắt. Đúng là trong cái rủi có cái may!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm