Ronaldo ra tuyên bố chính thức về nghi án hiếp dâm ở Mỹ

Ronaldo phủ nhận cáo buộc hiếp dâm ở Mỹ
Ronaldo phủ nhận cáo buộc hiếp dâm ở Mỹ
TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã đưa ra tuyên bố chính thức bác bỏ cáo buộc anh hiếp dâm một phụ nữ ở Mỹ vào năm 2009.

Trong tuần qua, tạp chí danh tiếng của Đức, Spiegel đã bất ngờ lật lại “nghi án” hiếp dâm của Ronaldo ở Mỹ vào năm 2009. Tờ báo này từng tung ra phóng sự điều tra chi tiết vào năm ngoái, nhưng không tạo ra hiệu ứng đáng kể vì buộc phải giấu tên nạn nhân.

Lần trở lại này, Spiegel đã công khai danh tính nạn nhân. Đó là cô gái có tên Kathryn Mayorga, sinh năm 1984 và là công dân Mỹ. Theo cáo buộc từ Kathryn Mayorga, Ronaldo đã có hiếp dâm cô trong một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009.

Cũng theo những gì Kathryn Mayorga mô tả, Ronaldo đã cầu xin cô tha thứ và bỏ qua sau khi thực hiện hành vi đồi bại nói trên. Sau khi không thể khiến cô gái mềm lòng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã sử dụng các luật sư và tiền bạc ép cô ký thỏa thuận hòa giải.

Theo thỏa thuận này, Kathryn Mayorga không được phép tiết lộ câu chuyện với người thứ 3 trong suốt cuộc đời. Đây cũng là lý do tờ Spiegel buộc phải giấu tên cô khi làm phóng sự điều tra vào năm ngoái. Đổi lại, Kathryn Mayorga nhận được 375 nghìn đô la từ Ronaldo.

Ronaldo ra tuyên bố chính thức về nghi án hiếp dâm ở Mỹ ảnh 1 Hình ảnh Ronaldo và Kathryn Mayorga tình tứ trong hộp đêm ở Las Vegas
Tuy nhiên, nỗi ám ảnh từ vụ hiếp dâm của Ronaldo cùng việc có sự hỗ trợ pháp lý tốt hơn từ các luật sư mới, Kathryn Mayorga đã quyết định công khai sự việc. Cô tuyên bố không muốn các phụ nữ khác bị Ronaldo cũng như những ngôi sao nổi tiếng thế giới lạm dụng tình dục. Trước cáo buộc và những bằng chứng có sức nặng từ Kathryn Mayorga, Ronaldo đã buộc phải lên tiếng. Trong tuyên bố chính thức từ trang cá nhân, số 7 của Juventus khẳng định anh luôn xem hiếp dâm là một tội ác không thể tha thứ. Ronaldo viết: “Tôi hoàn toàn phủ nhận những lời buộc tội đang nhắm vào tôi. Hiếp dâm là một tội ác đê tiện, trái ngược với tất cả những gì tôi làm và tin tưởng. Tôi chú tâm đến việc làm sạch thanh danh của bản thân, và từ chối cung cấp những thông tin có thể bị lợi dụng bởi một ai đó để tìm kiếm sự nổi tiếng bằng tên tuổi của tôi”. “Nhận thức của tôi luôn rõ ràng như vậy và nhờ thế, tôi có thể bình an chờ đợi kết quả của cuộc điều tra”. Trước đó, Ronaldo cũng tuyên bố báo cáo của tạp chí Spiegel là tin tức giả mạo. Tiền đạo này khẳng định các luật sư của anh đang làm việc để khởi kiện tờ báo của Đức.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm