Ronaldo lớn tiếng tuyên chiến với người Đức

C.Ronaldo sẵn sàng đụng độ với Đức
C.Ronaldo sẵn sàng đụng độ với Đức
Dù vẫn còn bị đau nhẹ nhưng trước báo giới, tiền đạo Ronaldo khẳng định rằng anh đã sẵn sàng cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tử chiến với Đức trong trận đấu đêm nay.

Những người Bồ Đào Nha rất lo lắng khi trong buổi tập gần đây, “ngôi sao” C.Ronaldo đã tái phát chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, ngày hôm qua, cầu thủ này đã mang tin vui tới cho người hâm mộ khi khẳng định rằng anh đã sẵn sàng cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tử chiến với Đức trong trận đấu đêm nay.

Trước báo giới, C.Ronaldo cho biết: “Hãy bỏ lại sau lưng những vấn đề liên quan tới thể lực, chấn thương của tôi. Đó đã là chuyện quá khứ. Tôi luôn muốn ra sân với 110% phong độ nhưng giờ đây, tôi chỉ có 100%. Tôi nghĩ điều đó đủ giúp đội bóng”.

C.Ronaldo được xem là đầu tầu của ĐT Bồ Đào Nha ở World Cup 2014. Tuy nhiên, anh cũng bác bỏ những nhận định rằng cho “Selecao châu Âu” chỉ là đội bóng một người.

Tiền đạo này cho biết thêm: “Tôi không bao giờ cho rằng một cầu thủ có thể làm nên cả 1 đội bóng. Như tôi đã nói nhiều lần trước đây, tôi chỉ hỗ trợ, giúp đỡ các đồng đội của mình. Tôi không thể gánh cả đội bóng trên lưng.

Ở trận đấu tới, chúng tôi sẽ phải đụng độ với ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, đội tuyển mà chúng tôi phải dành rất nhiều sự tôn trọng. Bồ Đào Nha không nằm trong nhóm ứng cử viên, đó là điều tốt, nó cho phép chúng tôi cống hiến hết khả năng”.

Được biết, trong 3 lần gần nhất đụng độ với ĐT Đức, Bồ Đào Nha đều thất bại. Lần cuối cùng, họ tận hưởng niềm vui chiến thắng trước “Những cỗ xe tăng” ở Euro 2000, khi Bồ Đào Nha vượt qua đối thủ này với tỷ số 3-0.

Theo H.Long

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.