Ronaldo lộ vẻ khó chịu vì không được công nhận bàn thắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Pha "ghi bàn" gây tranh cãi của Ronaldo đã được ban tổ chức làm rõ, nhưng có vẻ như nó không thuyết phục được ngôi sao 37 tuổi...
Ronaldo lộ vẻ khó chịu vì không được công nhận bàn thắng ảnh 1

Ronaldo trong khoảnh khắc "ghi bàn"

Trong một video vừa được đăng trên mạng, Ronaldo đã tỏ rõ sự bực bội. Anh vừa đi vừa làm động tác giải thích rằng bóng rõ ràng đã chạm vào đầu anh rồi mới bay vào lưới. Khi ấy là thời điểm sau trận, có lẽ Ronaldo đã biết được rằng pha lắc đầu của anh không được tính cho mình.

Nhìn gương mặt Ronaldo, có thể thấy anh khát khao giành bàn thắng này về phần mình như thế nào. Anh cũng không quan tâm cảm giác của đồng đội Bruno Fernandes ra sao.

Nhưng dù Ronaldo có phân trần bao nhiêu đi nữa, kết quả cũng đã được định đoạt. Adidas, đơn vị cung cấp trái bóng chính thức cho World Cup 2022, xác nhận Ronaldo không ghi bàn.

Video phản ứng của Ronaldo

Trong trái bóng có gắn một thiết bị cảm ứng, ghi nhận từng tác động vào trái bóng. Adidas khẳng định trong thời điểm bóng lướt qua đầu anh, thiết bị này không ghi nhận bất cứ tác động ngoại lực nào.

"Sử dụng công nghệ kết nối bên trong trái Al Rihla, chúng tôi chắc chắn rằng bóng chưa chạm Ronaldo ở bàn mở tỷ số của ĐT Bồ Đào Nha. Không có tác động nào bên ngoài được đo đạc", Daily Mail trích thông điệp từ Adidas.

Đáp lại, LĐBĐ Bồ Đào Nha vẫn nhất quyết phủ nhận. Họ đang tập hợp bằng chứng để cung cấp cho FIFA, yêu cầu công nhận bàn thắng này cho CR7 để giúp anh nâng tổng số lần phá lưới tại World Cup lên con số 9, qua đó cân bằng kỷ lục của Eusebio.

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang có tổng cộng 8 pha lập công, trải dài từ World Cup 2006 đến nay. Bàn thắng duy nhất anh có trên đất Qatar là pha sút penalty tung lưới Ghana.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.