Ronaldo khiêm tốn sau khi phá hàng loạt kỷ lục Champions League: Chúng tôi đã gặp may

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo khiêm tốn sau khi phá hàng loạt kỷ lục Champions League: Chúng tôi đã gặp may
TPO - Bàn thắng ở phút bù giờ của Ronaldo không chỉ mang về trọn vẹn 3 điểm cho M.U mà còn giúp cá nhân tiền đạo này tiếp tục đi vào lịch sử Champions League.

Với việc có tên trong đội hình xuất phát của M.U trận gặp Villarreal tại Old Trafford, siêu sao Ronaldo đã đi vào lịch sử Champions League với tư cách cầu thủ ra sân nhiều nhất mọi thời đại. Cụ thể, tiền đạo 36 tuổi có lần ra sân thứ 178 trong giải đấu, vượt qua thủ môn Iker Casillas ở vị trí dẫn đầu.

Để kỷ niệm ngày vui này, Ronaldo đã để lại dấu ấn đậm nét với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho M.U ở những phút bù giờ cuối cùng. Ronaldo đánh đầu kiến tạo cho Lingard nhưng cầu thủ này chuyền ngược lại và tiền đạo người Bồ Đào Nha nhanh chóng dứt điểm vào lưới trống.

Bàn thắng này cũng giúp cho Ronaldo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng quyết định ở phút bù giờ hiệp 2 nhất trong lịch sử Champions League, chia sẻ vị trí dẫn đầu với Sergio Aguero. Tiền đạo mang áo số 7 (36 tuổi 236 ngày) là cầu thủ M.U lớn tuổi thứ hai ghi bàn thắng ở giải đấu châu Âu tại Old Trafford sau Bryan Robson (36 tuổi 282 ngày).

Sau trận đấu, Ronaldo tỏ ra rất hạnh phúc vì đã giúp đội nhà giành được trọn vẹn 3 điểm trước một đối thủ kỵ rơ như Villarreal.

"Đó là công việc của tôi. Một trận đấu khó khăn, Villarreal chơi quá hay và có nhiều cơ hội. Chúng tôi gặp khó khăn nhưng hiểu rằng phải giành chiến thắng trong trận đấu này. Thành thật mà nói, cả đội đã có một chút lo lắng trong hiệp một và hiệp hai.

Chúng tôi đã gặp may mắn trong ngày hôm nay, thứ mà chúng tôi không có ở trận đấu trước đó. Chính thái độ tuyệt vời từ các đồng đội và người hâm mộ đã thúc đẩy tôi rất nhiều. Đây chính là tinh thần mà chúng tôi cần khi cả đội chơi không tốt. Một chiến thắng rất quan trọng", Ronaldo khiêm tốn cho biết.

MỚI - NÓNG
Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam: Biểu tượng về sức mạnh đại đoàn kết dân tộc
Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam: Biểu tượng về sức mạnh đại đoàn kết dân tộc
TPO - Ngày 6/6, tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội thảo khoa học cấp bộ: “Bằng chứng lịch sử và vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước”.