Ronaldo 'dằn mặt' bạn thân của người tình

Ronaldo 'dằn mặt' bạn thân của người tình
Nếu là đàn ông thì tốt nhất bạn không nên “mon men” gần Georgina Rodriguez, cô bồ xinh đẹp của Cristiano Ronaldo, nếu không muốn sớm nhận được lời “cảnh báo” từ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Đó là chuyện vừa xảy ra với một người đàn ông tên là Callados, có vẻ như là bạn thân của Georgina. Sau khi Callados đăng một bức ảnh chụp cùng Georgina lên tài khoản mạng xã hội Instagram và dù hai người không có vẻ gì là thân mật quá đà cả, anh vẫn lập tức nhận được một lời “cảnh báo” từ người bạn trai nổi tiếng của cô bạn. “Cuidado - Cẩn thận đấy!’, Ronaldo viết trong phần bình luận.

Nhìn vào bối cảnh của câu chuyện, cũng như cách Ronaldo viết bình luận (kèm thêm 3 biểu tượng mặt cười), thì có vẻ như cầu thủ người Bồ hiểu rõ mối quan hệ giữa Callados và Georgina và bình luận của anh mang tính trêu chọc là chính. 

Tuy nhiên, nếu nhìn vào lịch sử “ghen tuông” của Ronaldo thì Callados cũng nên cẩn thận mà xem như đó là một lời cảnh báo sớm. Nửa đùa, nửa thật, hay đúng hơn là trong đùa có thật! Bình luận của Ronaldo cũng là một trong không nhiều dấu hiệu của mối quan hệ với Georgina được Ronaldo thể hiện công khai. 

Cặp đôi này bị bắt gặp khi đang tay trong tay ở công viên Disneyland ở Paris hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng phải tới lễ trao giải The Best của FIFA hồi đầu tháng 1 vừa rồi họ mới thực sự xuất hiện công khai bên nhau. Trái với khi Ronaldo còn cặp kè Irina Shayik, Ronaldo và cô bạn gái mới hiếm khi thể hiện sự tình tứ nơi công cộng.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm