Ronaldo chính thức thoát cáo buộc hiếp dâm người mẫu

Ronaldo chính thức thoát cáo buộc hiếp dâm người mẫu
TPO - Cristiano Ronaldo đã thoát khỏi vụ kiện hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga vì các cơ quan tiến hành tố tụng cho rằng, cáo buộc cầu thủ này tấn công tình dục không có bằng chứng xác thực.

Theo các công tố viên Mỹ, vụ Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga đã chính thức khép lại.

Kathryn Mayorga gặp gỡ và “giao lưu” với Cristiano Ronaldo vào năm 2009 trong một khách sạn ở Las Vegas.

"Vào ngày 13/6/2009, một nạn nhân nữ đã gọi điện đến Sở cảnh sát Las Vegas và báo rằng cô là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục. Nhà chức trách đã yêu cầu xác định hiện trường vụ việc, đồng thời đưa nạn nhân này tới bệnh viện để xác định mức độ thương tổn", thông báo của các công tố viên Mỹ vào ngày 23/7/2019 nêu lại về vụ việc.

Tuy nhiên ở thời điểm đó, cuộc điều tra không thể tiến xa hơn do những băng ghi hình liên quan đến Ronaldo và Kathryn Mayorga đều đã mất.

“Những băng ghi hình cho thấy sự tương tác giữa "nạn nhân" và "nghi phạm" trước và sau khi có cáo buộc nhắm đến Ronaldo đều đã mất. Chính vì thế cuộc điều tra không thể tiến xa hơn. Không có bằng chứng nào chứng tỏ Ronaldo đã tấn công tình dục.

Ngoài ra, cô ấy (Kathryn Mayorga) còn từ chối nhận diện hung thủ và nơi xảy ra vụ việc.  Vì thế, các thám tử không thể tìm kiếm những bằng chứng pháp y quan trọng nào trong vụ việc này", thông báo của các công tố viên Mỹ nêu.

Ronaldo chính thức thoát cáo buộc hiếp dâm người mẫu ảnh 1 Ronaldo và Kathryn Mayorga vui vẻ trong 1 hộp đêm tại Las Vegas vào năm 2008

Cũng theo thông báo kể trên, Mayorga và Cristiano Ronaldo, thông qua các luật sư của mình, cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận dân sự liên quan tới vấn đề này trong năm 2010. Trong 8 năm tiếp theo, cơ quan thực thi pháp luật không nhận được bất kỳ hành động nào từ Mayorga về vụ việc hoặc hung thủ.

Vào ngày 28/8/2018, Mayorga đã yêu cầu mở lại cuộc điều tra tấn công tình dục của cô ấy, tố cáo Cristiano Ronaldo là kẻ phạm tội. Mặc dù đã qua 9 năm, cảnh sát vẫn điều tra các cáo buộc của cô.

"Yêu cầu truy tố đã được đệ trình lên Văn phòng Biện lý quận vào ngày 8/7/2019. Dựa trên những bằng chứng chúng tôi thu thập được vào thời điểm này, các cáo buộc buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo không thể được chứng minh vượt quá sự nghi ngờ. Vì thế, không có tội danh nào trong vụ việc này”, trích thông báo của các công tố viên Mỹ.

Như vậy, Cristiano Ronaldo đã thoát khỏi các cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga để yên tâm thi đấu. Vì vụ việc này, Juventus đã hủy tour du đấu hè 2019 tại Mỹ do lo ngại ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể bị bắt giữ khi đến đây thi đấu.

Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.