Ronaldo bế con trai đến Juventus tập trung

Ronaldo vẫy chào người hâm mộ qua hàng rào sân bay
Ronaldo vẫy chào người hâm mộ qua hàng rào sân bay
TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã kết thúc kỳ nghỉ hè và sẵn sàng hội quân với Juventus chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đầu tháng 7, Ronaldo đã hoàn thành vụ chuyển nhượng từ Real Madrid sang Juventus với giá 112 triệu euro. Tuy nhiên, tiền đạo này không phải tập trung ngay với đội bóng mới. Anh cũng được miễn đi du đấu với Juve và tiếp tục nghỉ ngơi hồi sức sau World Cup 2018.

Đến hôm qua, Ronaldo mới chính thức trở lại đại bản doanh của Juventus ở Turin, Italia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã sử dụng máy bay riêng đưa vợ con cùng các trợ lý thân cận đến CLB mới.

Các hình ảnh ghi nhận Ronaldo bế cậu con trai nhỏ rời khỏi máy bay riêng ở sân bay Caselle, bên trong hàng rào an ninh đặc biệt.

Ronaldo bế con trai đến Juventus tập trung ảnh 1 Ronaldo sẽ có buổi tập đầu tiên ở Juve vào hôm nay
Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ thăm quan trung tâm huấn luyện của Juventus vào hôm nay và bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện tại, toàn đội Juve đang ở Mỹ du đấu nên chương trình tập luyện của Ronaldo không quá nặng. Cho dù tập trung muộn nhưng Ronaldo vẫn có cơ hội làm quen với nhiều đồng đội mới, những người giữ vai trò quan trọng ở Juve như Paulo Dybala, Mario Mandzukic... Đây là các cầu thủ cũng tham dự World Cup 2018 và được nghỉ bù. Ronaldo dự kiến chỉ ra mắt khi Juventus bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương ở Serie A vào ngày 19/8 tới trong chuyến làm khách của Chievo. Trước đó, HLV Max Allgeri thừa nhận ông chịu áp lực không nhỏ khi có ngôi sao hàng đầu thế giới trong đội hình. Theo giới chuyên môn, Juventus sử dụng Ronaldo chủ yếu để chinh phục Champions League. Ở Serie A, họ vốn không có đối thủ từ nhiều năm qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm