Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV

TPO - Hôm nay (16/7), rất đông CĐV đã chào đón Ronaldo khi siêu sao này tới trung tâm y tế của Juventus để tiến hành kiểm tra sức khỏe trước lúc hai bên hoàn tất thương vụ "bom tấn" trị giá 100 triệu bảng.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 1 Ronaldo đã tới Turin vào ngày 15/7 bằng chuyên cơ riêng.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 2 Chân sút 33 tuổi sẽ tiến hành kiểm tra y tế và họp báo ra mắt đội bóng mới đúng theo lịch trình được công bố trước đó.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 3 Vào sáng nay (16/7), hàng trăm CĐV đã có mặt tại trung tâm y tế của Juventus nằm cạnh sân Allianz để chào đón Ronaldo.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 4
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 5
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 6 Khi ngôi sao người Bồ Đào Nha xuất hiện, các CĐV đã hô vang "Ronaldo, Ronaldo" thay cho lời chào đón nồng nhiệt.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 7  Trong bộ suit lịch lãm, Ronaldo tỏ ra khá niềm nở. Anh vẫy tay chào các CĐV.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 8
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 9
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 10 Thậm chí, Ronaldo còn dừng lại để ký tặng cho người hâm mộ
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 11  Kiểm tra y tế là thủ tục cuối cùng trước khi Ronaldo và Juventus hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có giá trị 100 triệu bảng này. Dự kiến, Ronaldo sẽ ra mắt Juventus bằng một buổi họp báo vào tối nay (giờ Việt Nam).
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 12 Cuộc kiểm tra được tiến hành ở trung tâm y tế J Medical Centre nằm cạnh sân vận động Allianz của Juventus.
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 13
Ronaldo bảnh bao tới Juventus, cười tươi chào CĐV ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp Man City vs Southampton 0-0 (hiệp 2): Không có nhiều cơ hội cho Man xanh

Trực tiếp Man City vs Southampton 0-0 (hiệp 2): Không có nhiều cơ hội cho Man xanh

TPO - Các cầu thủ Man City có hiệp đấu đầu tiên áp đảo về thời gian kiểm soát bóng, tuy nhiên họ không có nhiều cơ hội dứt điểm trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Southampton. Ngược lại, nếu dứt điểm tốt hơn, đội khách đã có thể có được bàn thắng cho mình. Man City có 45 phút hiệp 2 để thay đổi tình hình.