Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kylian Mbappe nhiều khả năng sẽ lấy lại chuyên cơ Gulfstream G200 mà Cristiano Ronaldo đã sử dụng 8 năm nay...
Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe ảnh 1

Cristiano Ronaldo muốn bán chuyên cơ của mình. Anh đã rao nó trong nhiều tháng qua và theo tờ Correio da Manha, gần đây CR7 mới tìm được đối tác mua. Đó là Kylian Mbappe, người luôn coi anh là thần tượng.

Đây là chiếc máy bay phản lực Gulfstream G200 được Ronaldo tậu vào năm 2015 với giá 20 triệu euro. Chuyên cơ này chở được từ 8 đến 10 người và được CR7 đặt tên riêng theo tiếng Bồ Đào Nha. Nó có thể đạt tốc độ 901 km/h, đi kèm với đó là một loạt tính năng ưu việt.

Anh đã muốn bán chiếc máy bay của mình kể từ tháng 7 năm 2022. Nhưng mức giá CR7 đưa ra là không hề dễ chịu. Theo tờ Correio da Manha thì sau nhiều lần điều chỉnh, Ronaldo mới thuyết phục được những khách hàng hỏi mua, với Mbappe là cái tên mới nhất.

Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe ảnh 2

Ronaldo và chiếc Gulfstream 200

Giá bán không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng dao động từ 12-16 triệu euro. Mbappe thần tượng CR7 đã lâu. Khi còn là một cầu thủ nhí, anh từng khoe những bức hình Ronaldo giăng khắp phòng. Có lẽ đó là một trong những lý do Mbappe thôi thúc "thửa" lại chiếc máy bay của thần tượng.

Việc Ronaldo bán chuyên cơ chỉ đơn giản là anh ít dùng tới. Bởi lúc này, anh ưng ý với chiếc Gulfstream G650 hơn. Máy bay này trị giá 64,5 triệu USD, đủ chỗ cho 18 hành khách, đạt vận tốc tối đa 956 km/h. Với không gian rộng lớn hơn, nó thoải mái hơn cho Ronaldo cùng bạn gái và những đứa con sinh hoạt trong 4 khu vực bao gồm chỗ ngủ, làm việc, ăn uống và thư giãn tách biệt.

Tuy nhiên, ngôi sao của Al Nassr không sở hữu chuyên cơ. Anh thuê nó từ một hãng hàng không tư nhân với giá 6.000 euro mỗi giờ.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.