Ronaldinho ủng hộ Messi giành Quả bóng Vàng 2016

Ronaldinho từng là người dìu dắt khi Messi còn trẻ. Ảnh: Reuters
Ronaldinho từng là người dìu dắt khi Messi còn trẻ. Ảnh: Reuters
Lợi thế đang nghiêng về Ronaldo, nhưng Ronaldinho vẫn hy vọng "người bạn" Lionel Messi chiến thắng trong cuộc đua tới giải thưởng cá nhân năm nay.

Cristiano Ronaldo đang là ứng cử viên số một cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2016, nhờ hai chức vô địch tại Champions League và Euro. Trong khi đó, Messi lép vế hơn do chỉ giành được cú đúp tại Tây Ban Nha trong màu áo Barcelona.

Bất chấp sự chênh lệch đó, Ronaldinho nói: "Các ứng cử viên nặng ký đều thi đấu rất tốt. Thật khó để đưa ra lựa chọn. Nhưng chân thành mà nói, tôi ủng hộ Messi. Tôi mừng khi nhìn thấy cậu ấy hạnh phúc, vì chúng tôi là những người bạn của nhau".

Bên cạnh Messi, Ronaldinho cũng dành lời ủng hộ cho một ngôi sao khác của đội bóng cũ là Neymar. "Tôi và Neymar cũng là bạn. Thật tuyệt khi thấy cậu ấy đang theo con đường mà tôi đã đi: từ Brazil đến Barca. Một ngày nào đó cậu ấy sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới. Nhìn thấy cậu ấy, Messi và Iniesta thành công là tôi cảm thấy vui sướng", Ronaldinho nói.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.