Ronaldinho hạnh phúc với khởi đầu như mơ tại Milan

Ronaldinho hạnh phúc với khởi đầu như mơ tại Milan
TPO - Ronaldinho đang rất hạnh phúc với sự hòa nhập nhanh chóng và những đóng góp quan trọng vào lối chơi của AC Milan kể từ khi anh chuyển tới từ Barcelona mùa hè qua.
Ronaldinho hạnh phúc với khởi đầu như mơ tại Milan ảnh 1
Ronaldinho đang rất hạnh phúc tại Milan. Ảnh: AP

Ngôi sao 28 tuổi này đã chuyển tới Serie A sau một mùa bóng bết bát tại Tây Ban Nha, dù trước đó anh từng là ông vua với hai lần đưa Barca vô địch La Liga và giành danh hiệu Champions League năm 2006.

Song những chấn thương liên tiếp và sự sa sút phong độ đã làm cho Qủa bóng vàng 2005 mất vị trí xuất phát trong màu áo Barca, kết thúc mùa giải cuối cùng anh chỉ có 11 lần ra sân.

Lúc đó báo giới cho rằng dường như Ronaldinho đã qua thời đỉnh cao, sẽ tiếp bước sự sa sút của Ronaldo trước đây.

Vì thế, Ronaldinho quyết tâm rời Tây ban Nha đi tìm thách thức mới, hiện tại anh đang hòa nhập rất nhanh vào lối chơi của AC Milan.

“Tôi đang hạnh phúc vì thi đấu tại Italia”, anh nói trên trang chủ Milan www.acmilan.it. “Trong quá khứ tôi đã có cơ hội thi đấu tại Tây Ban Nha trong đội hình của những nhà vô địch, nhưng giờ đây tại Milan tôi đang có nhiều niềm vui. CLB này có rất nhiều cầu thủ tốt".

“Tôi đang hạnh phúc với sự khởi đầu mùa giải với khả năng tốt nhất của mình sau một năm tồi tệ tại Barcelona. Đó là điều tốt nhất mà tôi hy vọng khi đặt chân tới đây. Mọi chuyện đang tốt đẹp lên từng ngày", anh mói thêm.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm