Rợn người trước cảnh nhện độc ‘mượn’ trường đại học làm nơi xây tổ

0:00 / 0:00
0:00
Nhện ẩn dật.
Nhện ẩn dật.
TPO - Nhện độc đến từ vùng Địa Trung Hải đã xuất hiện tại khuôn viên trường Đại học Michigan.

Loài nhện đến từ vùng Đại Trung Hải này có tên khoa học là Loxosceles rufescens. Chúng xuất hiện tại vài tầng hầm và những chỗ vắng vẻ ở một vài tòa nhà tại Ann Arbor do có ít người qua lại vì đại dịch Covid-19.

Gần đây, một vài con nhện độc này được tìm thấy tại thư viện trường Đại học Michigan, khiến thư viện phải đóng của vào ngày chủ nhật và thứ hai để tổng kiểm tra sau khi phát hiện 3 con nhện độc đã xuất hiện tại nơi này.

Nhện Loxosceles rufescens còn được biết đến với biệt danh là nhện ẩn dật. Vì chúng chỉ xuất hiện ở những nơi thưa người qua lại nên chúng ta cực kỳ khó bắt gặp và phát hiện ra loài nhện này. Nhện ẩn dật thường không chủ động tấn công con người. Tuy nhiên, nọc độc của chúng có thể làm hoại tử phần da bị nhiễm độc.

Theo Live Science
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

TPO - Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.