Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Romeo Beckham và Mia Regan đã “đường ai nấy đi” sau khi kỷ niệm 3 năm yêu nhau vào hai tháng trước.

Theo Daily Mail, dù không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng Romeo Beckham đã xóa hết tất cả dấu vết về Mia Regan khỏi tài khoản Instagram. Bài đăng cuối cùng về người mẫu sinh năm 2002 cách đây hơn hai tháng vào kỷ niệm 3 năm yêu nhau (3/5).

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 1

Romeo Beckham và Mia Regan chia tay sau ba năm yêu.

Các nguồn tin xác nhận, cặp đôi chia tay do áp lực không thể tránh khỏi từ lịch trình công việc khác biệt. Trong đó, cậu hai nhà Beckham dành nhiều thời gian ở Miami (Mỹ) để theo đuổi sự nghiệp bóng đá, còn Mia vẫn sống ở Anh. Được biết, thanh niên 20 tuổi đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Inter Miami II – câu lạc bộ mà David Beckham là đồng sở hữu.

“Về cơ bản, mối quan hệ yêu xa của họ khi còn quá trẻ đã gây ra hậu quả. Romeo và Mia đều là những người trẻ tuổi đáng yêu. Họ quý mến nhau và gia đình (Beckham) rất yêu quý Mia. Cô ấy tiếp tục hợp tác với Victoria Beckham trong công việc. Nhưng đáng buồn là Romeo và Mia không còn bên nhau”, nguồn tin chia sẻ.

Nguồn tin nói thêm, cặp đôi chia tay trong hòa bình. Hai người vẫn ủng hộ nhau trong sự nghiệp riêng của mỗi người. Gần đây, Mia còn bình luận về việc bạn trai cũ ghi bàn cho câu lạc bộ của mình. Romeo đã xóa hết ảnh của tình cũ trên trang cá nhân nhưng vẫn “Thích” bức ảnh chụp gần đây của cô.

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 2

Mia bình luận trong bài đăng khoe ghi bàn của bạn trai cũ.

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 3

Romeo vẫn "Thích" ảnh của bạn gái cũ.

Vào đầu tháng 5, Romeo và Mia kỷ niệm 3 năm yêu nhau bằng một bữa ăn tối lãng mạn. Thời điểm đó, cặp đôi vẫn thân thiết và rạng ngời hạnh phúc trong bức ảnh selfie chụp cùng nhau.

Mia cũng chia sẻ một số bức ảnh chung để đánh dấu dịp đặc biệt này. Họ còn khoe hình xăm đôi hình trái tim trên ngón tay út.

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 4

Romeo và Mia ăn bận sang trọng đi ăn tối kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 5

Cặp đôi còn khoe hình xăm đôi.

Đáng nói, vài tuần trước khi chia tay, Romeo và Mia đã thảo luận với nhau về chuyện cưới hỏi. Một nguồn tin tiết lộ với Mirror thời điểm đó: “Mia gần gũi với mẹ của Romeo là Victoria. Cặp đôi muốn có một tương lai lâu dài bên nhau và đã bàn về việc trở thành bạn đời. Kết hôn nhanh và sớm dường như là truyền thống của Beckham... Romeo luôn muốn đợi Brooklyn kết hôn xong và tránh làm bất cứ điều gì chiếm ‘ánh đèn sân khấu’ của anh trai. Mia là một phụ nữ rất khác Nicola Peltz. Cô tuyên bố muốn kết hôn ở Anh trong một đám cưới giản dị và nhẹ nhàng hơn nhiều so với đám cưới mà Nicola và Brooklyn đã có”.

Đáng tiếc, kế hoạch đó không thành hiện thực. Nguồn tin nói với Daily Mail: “Mặc dù rõ ràng là rất yêu nhau, cả Romeo và Mia đều còn trẻ và đang tập trung vào sự nghiệp riêng của họ”.

Romeo Beckham chia tay bạn gái 3 năm Mia Regan ảnh 6

Romeo và Mia đã tính đến chuyện kết hôn chỉ vài tuần trước khi chia tay.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.