Rome vẫn được tổ chức trận chung kết Champions League

Rome vẫn được tổ chức trận chung kết Champions League
TPO - UEFA trấn an cổ động viên Ý rằng sân Olympico của thủ đô Rome sẽ không bị mất quyền đăng cai trận chung kết CL, sau những lo ngại do cổ động viên gây ra trong trận Roma – Chelsea gần đây.
Rome vẫn được tổ chức trận chung kết Champions League ảnh 1

 Sân Olympico. Ảnh: AP

Mới đây, các quan chức UEFA đã bác bỏ tin đồn Rome có nguy cơ bị mất quyền tổ chức trận chung két Champions League vào tháng Năm sang năm.

Tin đồn trên xuất hiện do cổ động viên của Roma đã gây rối tại trận đấu với Chelsea ở lượt 4 vòng bảng đồng thời ban tổ chức trận đấu cũng bị chỉ trích không làm tròn nhiệm vụ.

Dù đã có cuộc điều tra về việc sử dụng pháo hoa và sự gây rối của các khán giả trên sân trong trận đấu hôm 4/11, nhưng điều đó không có nghĩa UEFA sẽ xem xét việc chuyển trận chung kết CL sang một sân khác.

“Tôi không biết ai đã lan truyền tin đồn đó” - William Gaillard, người phát ngôn của UEFA, cho biết.

Giám đốc FIGC (Liên đoàn Bóng đá Ý) Demetrio Albertini cũng nói trận chung kết CL chắc chắn sẽ ở lại với thủ đô Rome. “An ninh sẽ được tăng cường tối đa và mọi thứ sẽ được chuẩn bị kỹ càng để làm nên một trận chung kết thành công nhất từ trước tới nay” - Cựu trung vệ của AC, Albertini. cho biết.

Được tổ chức một trận đấu quan trọng như vậy sẽ là cơ hội rất tốt để bóng đá Italia chứng minh cho thế giới thấy những vấn đề về cổ động viên không đến nỗi nghiêm trọng như mọi người vẫn nghĩ.

H.Nam
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm