Có 21 kết quả :

Nadal tụt xuống vị trí thứ 7 ATP.

Thua Murray, Nadal lập kỷ lục đáng buồn

TPO - Thua Andy Murray trong trận chung kết Madrid Masters 2015, Rafael Nadal đã bị trừ 400 điểm trên bảng xếp hạng ATP, đồng thời lần đầu tiên trong 10 năm qua, tụt xuống vị trí thứ 7. Một cái mốc buồn với “Ông vua sân đất nện”.
 Nole vẽ trái tim trên sân để bày tỏ sự sẻ chia hoạn nạn cùng người dân Serbia đang chịu thiên tai với Hull. Ảnh: AP

Trái tim cho tổ quốc của Nole

TP - Ngay sau cú đánh quyết định hạ Rafael Nadal trong trận chung kết Rome Masters, Novak Djokovic lập tức lấy chiếc vợt của mình vẽ lên sân đất nện hình trái tim gây tò mò cho người hâm mộ.
Nadal hạ Federer sau 69 phút

Nadal hạ Federer sau 69 phút

TPO-Khán giả trận chung kết nam Rome Masters có vẻ còn chưa kịp nóng chỗ, Nadal đã đánh bại Federer sau 69 phút, chiến thắng tốc hành kỷ lục trong những lần hai kỳ phùng địch thủ này đối đầu nhau.
Nadal sẵn sàng cho Roland Garros

Nadal sẵn sàng cho Roland Garros

TP - Chỉ một tuần sau khi để mất ngôi vị số hai thế giới về tay Roger Federer, Rafael Nadal đã đòi lại vị trí này với việc đánh bại Novak Djokovic để đăng quang tại Rome Masters, danh hiệu thứ sáu trong tám giải anh tham dự gần đây.
Novak Djokovic phấn khích với thắng lợi trước Nadal. Ảnh: Getty Images

Nadal lại gục ngã trước Djokovic

TP - Cây vợt trẻ Novak Djokovic tiếp tục thể hiện sự vượt trội trước cây vợt số một thế giới, Rafael Nadal, ngay trên mặt sân đất nện, trước thềm French Open, bằng chiến thắng thuyết phục 6-4, 6-4 ở trận chung kết Rome Masters và kéo dài chuỗi trận toàn thắng năm nay lên 37.