Rolls-Royce mở văn phòng tại Việt Nam

Rolls-Royce mở văn phòng tại Việt Nam
Rolls-Royce, nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống năng lượng và dịch vụ, vừa mở văn phòng mới tại Hà Nội vào thứ Hai, ngày 21/1/2008.
Rolls-Royce mở văn phòng tại Việt Nam ảnh 1

Ngài John Rose (trái), CEO của Rolls-Royce, tuyên bố khai trương văn phòng mới của Rolls-Royce tại Hà Nội

Ngài John Rose, CEO của Rolls-Royce plc công bố khai trương văn phòng mới trong buổi lễ khai trương được tổ chức tại tòa nhà Asia Tower Building (Hà Nội).

Phát biểu nhân dịp khai trương văn phòng mới, Ngài John Rose cho biết: “Rolls-Royce là một Cty có mặt trên toàn cầu và sự đóng góp của châu Á chiếm vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi.

Việc thành lập văn phòng tại Việt Nam, quốc gia có nền kinh tế đang tăng trưởng nhanh, là bước phát triển tất yếu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng tạo dựng được mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng tại Việt Nam và tiếp tục đóng góp cho cộng đồng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.