Rolling Stones sắp về đầu quân cho Universal

Rolling Stones sắp về đầu quân cho Universal
TPO – Nhóm nhạc rock & roll huyền thoại của nước Anh vừa thông báo họ sẽ rời hãng EMI vào mùa hè năm nay để về đầu quân cho “đại gia” âm nhạc Universal với một bản hợp đồng mới đã được kí kết.
Rolling Stones sắp về đầu quân cho Universal ảnh 1

Mick Jagger và ban nhạc của mình đã tiếp bước Radiohead và Paul McCartney rời khỏi EMI để kiếm một bến đỗ mới.

Phát ngôn viên của nhóm nói: “Ban nhạc đang chờ đợi được làm việc với Universal Music và rất mong đợi ở quyết định mạo hiểm này”.

Bản hợp đồng này sẽ được thực hiện vào tháng Năm khi bản hợp đồng kéo dài 5 năm của nhóm với EMI kết thúc.

Cho đến nay, ban nhạc gạo cội này đã phát hành được một lượng album khổng lồ trên toàn thế giới, năm 1989 họ được ghi danh vào đại sảnh vinh danh Rock and Roll.

Năm 2004, Rolling Stone xếp hạng 4 trong 100 nghệ sĩ (ban nhạc) vĩ đại nhất mọi thời đại của tạp chí âm nhạc Rolling Stones.

Album gần đây nhất của nhóm, A Bigger Bang được phát hành vào năm 2005 kèm theo một tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.