Rolling Stone thông báo lưu diễn trở lại vào tháng 5

Rolling Stone cùng biểu diễn trên sân khấu lần cuối cùng vào ngày 15/3. Ảnh: BBC
Rolling Stone cùng biểu diễn trên sân khấu lần cuối cùng vào ngày 15/3. Ảnh: BBC
TPO - Sau khi hoãn một loạt show diễn từ 19/3 đến 2/4 do cái chết của bạn gái Mick Jagger, Rolling Stone cho biết sẽ tiến hành lưu diễn trở lại bắt đầu từ ngày 26/5.

Cụ thể, ban nhạc huyền thoại này sẽ tiếp tục tour diễn mang tên “14 On Fire” bằng 14 show diễn kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7.

Buổi biểu diễn đánh dấu sự trở lại này sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tại Oslo, Na Uy. Lịch trình mới của tour diễn không bao gồm nước Anh và sẽ diễn ra ở Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Israel, Hà Lan, Đức, Pháp, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bỉ và Thụy Điển.

Trước đó, ban nhạc này hủy một loạt show diễn tại Úc và New Zealand sau khi L'Wren Scott – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn gái của nam ca sĩ Mick Jagger – treo cổ tự tử tại nhà riêng ở New York vào ngày 17/3. Mick và L’Wren đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2001.

Lần cuối cùng các thành viên của Rolling Stone đứng cùng nhau trên sân khấu là ngày 15/3 tại Singapore, 2 ngày trước khi L’Wren Scott qua đời. Mick Jagger sau đó đã trở lại Los Angeles, dành thời gian bên gia đình và thu xếp tang lễ cho bạn gái.

Các show diễn tại Úc và New Zealand sau khi bị hoãn sẽ tiếp tục được tiến hành vào tháng 10 và 11 năm nay.

“14 On Fire” là tour diễn của Rolling Stones, bắt đầu vào 21/2/2014 tại Abu Dhabi. Nó là tour diễn tiếp nối của “50 & Counting...” - tour diễn kỷ niệm 50 năm thành lập ban nhạc huyền thoại này.

MỚI - NÓNG