Rơi xuống hố ga thoát nước, bé trai 4 tuổi tử vong

TPO - Ra đồng cùng mẹ thu hoạch lạc, bé 4 tuổi rơi xuống hố ga thoát nước, tử vong...

Ngày 29/5, Công an thị trấn Lộc Hà (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ bé trai 4 tuổi rơi xuống hố ga tử vong ở đoạn đường ven biển.

Theo đó, khoảng 16h ngày hôm qua (28/5), chị Nguyễn Thị Nghiêm (trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà) đưa cậu con trai Trần Văn Huy (SN 2016) cùng ra đồng để thu hoạch lạc.

Rơi xuống hố ga thoát nước, bé trai 4 tuổi tử vong ảnh 1 Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Lúc này, chị Nghiêm vào ruộng thu hoạch lạc còn cháu Huy chơi phía khu vực xung quanh đó. Tuy nhiên, đến một thời gian sau đó không thấy cháu Huy đâu nên chị Nghiêm chạy về nhà tìm kiếm.

Hỏi dò khắp xóm không ai biết, chị Nghiêm trình báo lên cơ quan chức năng đồng thời kêu gọi dân làng cùng tỏa đi tìm.

Rơi xuống hố ga thoát nước, bé trai 4 tuổi tử vong ảnh 2 Người dân đến hiện trường theo dõi sự việc đông kín.

Sau quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện cháu Huy đã tử vong dưới hố ga thoát nước bên đường ven biển đoạn thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, hố ga này có độ sâu khoảng 2m, mực nước cao 90cm. Tuy nhiên hố ga này không có nắp đậy, người dân cho rằng đây là nguyên dân nhân đến cái chết đau lòng của cháu bé.

Rơi xuống hố ga thoát nước, bé trai 4 tuổi tử vong ảnh 3 Khu vực hố không có nắp đậy.

Được biết, gia đình chị Nghiêm có hai người con, cháu Huy là con thứ hai. Vợ chồng chị Nghiêm thuộc diện gia đình khó khăn của địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
TPO - Cơ quan điều tra Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ trong vụ tai nạn làm 4 người tử vong và 5 người bị thương tại huyện Định Quán. Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, sẽ điều tra làm rõ trách nhiệm của chủ hãng xe Thành Bưởi.