Rơi từ tầng 2 xuống, công nhân bị nhiều thanh sắt đâm xuyên người

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Đang làm việc tại công trình sửa chữa nhà, nam công nhân bất ngờ rơi từ trên tầng 2 xuống đất, bị nhiều thanh sắt đâm xuyên người trọng thương.

Chiều 19/12, công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một công nhân rơi từ công trình đang xây dựng xuống đất, bị 3 thanh sắt đâm xuyên vào người.

Sáng cùng ngày, nhiều người dân bên cạnh căn nhà đang sửa chữa trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM nghe tiếng động lớn nên kiểm tra thì phát hiện nam công nhân 19 tuổi nằm bất động, bị nhiều thanh sắt đâm xuyên người.

Rơi từ tầng 2 xuống, công nhân bị nhiều thanh sắt đâm xuyên người ảnh 1 Công trình xảy ra sự cố.

Nhận tin báo lực lượng chức năng địa phương có mặt đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Hiện trường được phong toả để phục vụ công tác điều tra. Theo người dân, thời điểm trên có khoảng 5 6 công nhân đang sửa chữa căn nhà trên thì một người bất cẩn rơi xuống đất.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.