Rời M.U, Nani bất ngờ gia nhập Inter Milan

Nani đồng ý gia nhập Inter Milan.
Nani đồng ý gia nhập Inter Milan.
TPO - Trái với mọi dự đoán, bến đỗ tiếp theo của Nani sẽ là Inter Milan chứ không phải Juventus. Trong buổi sáng nay, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đạt được thỏa thuận rời M.U và gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn 6 tháng.

Những ngày qua, báo chí không ngớt đưa tin về tương lai của Nani. Tất cả đều tin rằng, bến đỗ tiếp theo của tiền vệ người Bồ Đào Nha này sẽ là Juventus. Một số nguồn tin từ Italia cho biết, Lão phu nhân thành Turin chấp nhận các tài năng trẻ vào thương vụ hỏi mua ngôi sao của M.U. Nhưng vào phút chót, mọi thứ đã không xảy ra. Nani đã không về với Juventus Arena.

Trong buổi chiều qua, đích thân Chủ tịch Erick Thohir đã điện đàm với giới chủ M.U để bàn thảo về tương lai của Nani. Sau nhiều cân nhắc, vào sáng nay, nhà ĐKVĐ Premeir League đã đồng ý để cựu ngôi sao Sporting CP rời sân Old Trafford và gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn 6 tháng, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Như vậy, Nani đã trở thành cầu thủ thứ hai của M.U gia nhập Serie A trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Trước đó, Anderson đã ký hợp đồng cho mượn tới cuối mùa với Fiorentina. Rất có thể, cả hai sẽ chạm chán nhau ở vòng 24 Serie A vào 16/2 tới. Còn cuối tuần này, anh sẽ có cơ hội đối đầu với Juventus, đội bóng đã theo đuổi mình suốt mấy tháng nay.

Nani năm nay 27 tuổi, anh gia nhập M.U vào mùa hè 2007 với giá 25,5 triệu euro. Suốt 6,5 mùa giải vừa qua, Nani chưa bao giờ cho thấy giá trị của mình. Phần vì cái bóng quá lớn mà Cristiano Ronaldo để lại, phần vì anh thường xuyên dính chấn thương. Những người yêu mến Nani hi vọng, gia nhập Inter Milan, anh sẽ tìm thấy đẳng cấp đích thực của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm