Có 66 kết quả :

Đại học Lạc Hồng đạt chứng nhận quốc tế AUN-QA cấp chương trình

Đại học Lạc Hồng đạt chứng nhận quốc tế AUN-QA cấp chương trình

Từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2019, Trường Đại học Lạc Hồng chính thức bước vào đợt đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo theo chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network - Quality Assurance - AUN-QA) cho 2 chương trình: Công nghệ Thông tin và Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.
Các em học sinh có những trải nghiệm thú vị trong "Một ngày làm sinh viên"

Trải nghiệm 'Một ngày làm sinh viên'

TPO - Gần 300 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận đã có những trải nghiệm ý nghĩa về các ngành nghề tại chương trình “Một ngày làm sinh viên” do Trường ĐH Sao Đỏ và Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức.
Phó Thủ tướng Vũ Ðức Ðam cùng ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Ðài Truyền hình Việt Nam trao giải nhất cho đội tuyển Việt Nam 2. Ảnh: Đức Long.

Việt Nam vô địch Robocon châu Á Thái Bình Dương

TP - Sau chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam 2 đến từ trường ÐH Lạc Hồng trở thành nhà vô địch Robocon châu Á - Thái Bình Dương 2018 (ABU Robocon 2018). Ðây là lần đầu, một đội tuyển Việt Nam đăng quang trên sân nhà sau 3 lần Việt Nam đăng cai. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Ðức Ðam đã đến dự và trao giải.
Hai đội của trường ĐH Lạc Hồng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia ABU Robocon 2018

Việt Nam đăng cai tổ chức ABU Robocon 2018

TPO - Cuộc thi Sáng tạo robot Châu Á Thái bình dương 2018 ( ABU Robocon 2018) sẽ được tổ chức vào ngày 26/8/2018 tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao Thành phố Ninh Bình. Tham dự cuộc thi có 19 đội tuyển thuộc 18 quốc gia và Vùng lãnh thổ. Đội Việt Nam – chủ nhà có 2 đội tham dự.
ThS. Đặng Ngọc Sỹ (đứng) lắp Cánh tay “Robot”cho em Phan Trọng Hiếu để em có thể uống nước, đi xe đạp.

ĐH Duy Tân tặng cánh tay “Robot” cho học sinh khuyết tật

Chứng kiến rất nhiều em nhỏ bị khuyết tật, mất toàn bộ hoặc một phần cánh tay gây khó khăn trong sinh hoạt và thiệt thòi trong cuộc sống, nhóm Chế tạo Robot (Robotica), thuộc Trung tâm Điện-Điện tử kỳ cựu của Đại học (ĐH) Duy Tân đã lập một dự án mới mang tên Cánh tay “Robot” cho người Khuyết tật.
Robocon Việt Nam 2016: Nội chiến

Robocon Việt Nam 2016: Nội chiến

Các đội Robocon mang mã LH của ĐH Lạc Hồng tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của Robocon Việt Nam. Cho dù vẫn có những màn trình diễn lỗi, nhưng những chiến thắng tuyệt đối trong thời gian dưới 20 giây giúp trận chung kết Robocon Việt Nam là cuộc nội chiến của ĐH Lạc Hồng.
Cờ Việt Nam tung bay ở Nhà thi đấu Balewadi (Pune, Ấn Độ).ảnh Đ.Đ

Việt Nam vô địch Robocon Châu Á – Thái Bình Dương

TPO - Chiều tối 24/8, từ Ấn Độ, ông Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cho hay: Robocon Việt Nam đã đoạt ngôi vô địch Cuộc thi Sinh viên sáng tạo robot khu vực châu Á- Thái Bình Dương năm 2014 tổ chức tại nhà thi đấu Balewadi (Pune, Ấn Độ). 
Robocon 2014 và 180 giây quyết định

Robocon 2014 và 180 giây quyết định

TPO - Đến hẹn lại lên, cuộc thi Robot Việt Nam bắt đầu khai cuộc vào tuần đầu tiên của tháng 4. Vẫn chỉ có 180 giây cho mỗi trận để các đội chứng minh tài năng và sự khéo léo của mình với những chú Robot.
Sốt sa mạc và hát cải lương trên sông Nile

Sốt sa mạc và hát cải lương trên sông Nile

TP - Ngày thi đấu “Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương 2010” tại Ai Cập, tất cả thành viên đội Việt Nam nằm gục vì sốt cao. Nhưng, kết thúc có hậu với màn ca cải lương mùi mẫn trên con sông dài nhất thế giới, trong tiếng pháo tay của bạn bè quốc tế.
18 quốc gia tham dự ABU Robocon châu Á-TBD 2013

18 quốc gia tham dự ABU Robocon châu Á-TBD 2013

TP - Cuộc thi sáng tạo Robot quốc tế khu vực châu Á -Thái Bình Dương 2013 (ABU Robocon 2013) sẽ diễn ra ngày 18/8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn - TP Đà Nẵng. Với chủ đề “HÀNH TINH XANH”, cuộc thi quy tụ 19 đội tuyển đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.