Rộ tin 'Tuyệt tình cốc Đà Lạt' mở cửa lại sau bộ ảnh phản cảm của Thư Dung

"Tuyệt tình cốc" thơ mộng
"Tuyệt tình cốc" thơ mộng
TPO - Địa điểm du lịch vốn rất hút khách này bị đóng sau ồn ào ảnh phản cảm của Thư Dung hơn 7 tháng trước, đang được cho là hoạt động trở lại gây xôn xao.

Thời gian gần đây rộ lên thông tin “Tuyệt tình cốc” ở Lâm Đồng đã mở cửa hoạt động trở lại sau hơn 7 tháng đóng cửa. Thậm chí, có trang mạng loan tin khung giờ hoạt động của khu du lịch này là từ 7 -12 giờ và từ 15 -17 giờ mỗi ngày.

Tuy nhiên, ngày 26/6, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Sử Thanh Hoài (Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng khẳng định khu du lịch này chưa được cấp phép hoạt động nên không có chuyện mở cửa đón khách vào tham quan.

Cũng theo ông Hoài, cơ quan chức năng đã có biển cấm tham quan, tiến hành rào chắn; đồng thời thành lập tổ công tác kiểm tra tại khu vực này để ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào.

Có lúc cơ quan chức năng phải bơm hút hết nước trong hồ khiến “Tuyệt tình cốc” không còn vẻ đẹp huyền ảo để chẳng ai tìm đến. Thế nhưng mấy tháng nay đã xuất hiện nhiều cơn mưa khiến nước hồ dâng cao, trở về nét quyến rũ xưa.

“Thời gian gần đây, một số du khách lại được đưa đến “Tuyệt tình cốc” để tham quan, chụp ảnh. Hoạt động đón khách vào tham quan hiện nay đều là các hoạt động “chui”. Huyện đang báo cáo với tỉnh Lâm Đồng về thực trạng này để có phương án xử lý”, ông Hoài khẳng định.

Như báo Tiền Phong đã phản ánh, “Tuyệt tình cốc” với hồ nước trong veo có màu xanh ngọc bích lạ mắt và những vách đá hoa cương dựng đứng… thu hút nhiều bạn trẻ đến "check in". Tuy nhiên đây chỉ là khu du lịch tự phát.

Tháng 8/2018, Thư Dung cùng hai người bạn thực hiện bộ ảnh “khoe thân” phản cảm tại hồ nước này, gây xôn xao trên mạng xã hội và dư luận suốt thời gian dài.

Rộ tin 'Tuyệt tình cốc Đà Lạt' mở cửa lại sau bộ ảnh phản cảm của Thư Dung ảnh 1 Ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung tại "Tuyệt tình cốc"

Trước tình hình đó, UBND huyện Lạc Dương đã ra thông báo về việc rào chắn, đóng cửa khu du lịch tự phát mang tên “Tuyệt tình cốc” ở lô A, khoảnh 13, Tiểu khu 110, thuộc địa bàn xã Lát.

Huyện cũng đã thông báo tìm kiếm nhà đầu tư vào “Tuyệt tình cốc” để phát triển du lịch. Tuy nhiên do chưa tìm được đối tác nên hiện nay “Tuyệt tình cốc” vẫn chưa được hoạt động lại.

MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.