Rò rỉ thông số kỹ thuật của Toyota Corolla Cross

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Toyota Corolla Cross
TPO - Cách đây hơn 1 tháng, hình ảnh chạy thử trên đường phố Thái Lan của mẫu xe gầm cao dựa trên Toyota Corolla đã rò rỉ ở mạng xã hội. Đến nay, thông số kỹ thuật và các phiên bản của mẫu Corolla Cross tiếp tục lộ diện.
Mới đây, một thành viên đăng tải hình ảnh thông số kỹ thuật của mẫu crossover mới của Toyota lên diễn đàn HeadlightMag của Thái Lan.
Theo đó, Toyota Corolla Cross (tên tạm thời) sẽ được cung cấp với 4 phiên bản: 1.8 Sport, Hybrid Smart, Hybrid Premium và Hybrid Premuim Safety. Đây đều là những cái tên quen thuộc vì Corolla Altis và CH-R tại thị trường Thái Lan đều sở hữu các phiên bản tương tự.
Trước tiên, Toyota Corolla Cross 1.8 Sport được cho sẽ là phiên bản rẻ nhất, sử dụng động cơ 1,8 lít. Cỗ máy này có thể mang mã hiệu 2ZR-FBE, giống động cơ đang được sử dụng trên Toyota CH-R. Đồng thời, phiên bản 1.8 Sport cũng sở hữu nền tảng TNGA-C của hãng xe Nhật Bản.
Ngoài ra, Corolla Cross 1.8 Sport sẽ được trang bị hệ thống giải trí với màn hình 9 inch và kết nối Apple CarPlay, có thể truy cập Internet. Xe còn có sẵn camera lùi, điều hòa tự động, ghế da và bánh mâm hợp kim 17 inch.
Rò rỉ thông số kỹ thuật của Toyota Corolla Cross ảnh 1 Hình ảnh rò rỉ về thông số kỹ thuật của Toyota Corolla Cross.
Đối với phiên bản Hybrid Smart, xe sẽ được trang bị động cơ 2ZR-FXE 1.8L kết hợp với mô tơ điện. Chỉ có 1 nâng cấp được liệt kê so với bản 1.8 Sport là đèn pha LED projector.
Trong khi đó, phiên bản Corolla Cross Hybrid Premium sẽ được trang bị thêm các tính năng: Cốp sau mở điện rảnh tay, ghế trước chỉnh điện, theo dõi điểm mù, cảnh báo xe cắt ngang phía sau và bánh mâm được nâng lên 18 inch.
Đúng với tên gọi, phiên bản cao cấp nhất - Hybrid Premium Safety - sở hữu bộ trang bị an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm: Kiểm soát Hành trình bằng Dynamic Radar, Tự động Nâng Tia sáng, Cánh báo Va chạm Trước, Cảnh báo Chệch Làn với Hỗ trợ Đánh lái và Hỗ trợ Bám Làn.
Đương nhiên, xe cũng sở hữu camera 360 độ để tăng độ an toàn. Hơn nữa, phiên bản Hybrid Premium Safety được trang bị thêm cửa sổ trời. 
Toyota Corolla Cross sẽ được bán ra với 7 tùy chọn phối màu ngoại thất: Platinum White Pearl (trắng), Black Mica (đen), Celestite Grey Metallic (xám), Metal Stream Metallic (kim loại), Graphite Metallic (than), Red Mica Metallic (đỏ) và Nebula Blue (xanh dương).
Nội thất xe sẽ sở hữu màu đen chủ đạo, trong khi từ phiên bản Hybrid Premium trở lên sẽ được phối màu kiểu khác. Nhiều người dự đoán Toyota Corolla Cross sẽ sớm được bán ra chính thức tại Thái Lan và xuất hiện ở triển lãm Bangkok Motor Show sắp tới.
Theo Theo AutonetMagz
MỚI - NÓNG