Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng

TPO - Loạt ảnh để ngực trần vô tư đi lại trước mặt bạn bè của Rita Ora trong kỳ nghỉ ở đảo Iziba (Tây Ban Nha) mới đây khiến người xem choáng váng.
Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 1 Giọng ca sinh năm 1990 đang có kỳ nghỉ vui vẻ cùng bạn trai mới Romain Gavras (áo đỏ) và một vài người bạn. Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 2 Rita Ora được cho là rất nghiêm túc với mối quan hệ yêu đương mới này Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 3 Cô và các bạn thả dáng để bạn trai chụp ảnh... Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 4 ... và say sưa ngồi nói chuyện cùng nhau. Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 5  Romain Gavras nhẹ nhàng tình tứ với giọng ca "50 sắc thái" Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 6 Câu chuyện sẽ không có gì nếu như mỹ nhân làng nhạc không táo bạo "thả rông" như vậy   Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 7 Mặc có ống kính chĩa vào, Rita Ora thản nhiên để ngực trần và lộ rõ vòng 1 chảy xệ Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 8 Vốn nổi tiếng với gu thời trang táo báo, nhiều lần "thả rông" ra phố nhưng việc để nguyên vọng 1 lộ thiên như này của cô vẫn khiến nhiều người choáng Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 9 Rita Ora nhận khá nhiều bình luận tiêu cực dưới bài viết
Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 10 Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Rita Ora từng gắn bó với nhiều người nổi tiếng như DJ/ca sĩ/nhạc sĩ Calvin Harris, diễn viên Andrew Garfield, em trai "Kim siêu vòng 3" Rob Kardashian, nhạc sĩ Andrew Watt và Ricky Hil - con trai NTK Tommy Hilfiger. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.