Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng

TPO - Loạt ảnh để ngực trần vô tư đi lại trước mặt bạn bè của Rita Ora trong kỳ nghỉ ở đảo Iziba (Tây Ban Nha) mới đây khiến người xem choáng váng.
Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 1 Giọng ca sinh năm 1990 đang có kỳ nghỉ vui vẻ cùng bạn trai mới Romain Gavras (áo đỏ) và một vài người bạn. Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 2 Rita Ora được cho là rất nghiêm túc với mối quan hệ yêu đương mới này Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 3 Cô và các bạn thả dáng để bạn trai chụp ảnh... Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 4 ... và say sưa ngồi nói chuyện cùng nhau. Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 5  Romain Gavras nhẹ nhàng tình tứ với giọng ca "50 sắc thái" Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 6 Câu chuyện sẽ không có gì nếu như mỹ nhân làng nhạc không táo bạo "thả rông" như vậy   Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 7 Mặc có ống kính chĩa vào, Rita Ora thản nhiên để ngực trần và lộ rõ vòng 1 chảy xệ Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 8 Vốn nổi tiếng với gu thời trang táo báo, nhiều lần "thả rông" ra phố nhưng việc để nguyên vọng 1 lộ thiên như này của cô vẫn khiến nhiều người choáng Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 9 Rita Ora nhận khá nhiều bình luận tiêu cực dưới bài viết
Rita Ora 'thả rông' đi lại trước mặt bạn bè trong kỳ nghỉ gây choáng ảnh 10 Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Rita Ora từng gắn bó với nhiều người nổi tiếng như DJ/ca sĩ/nhạc sĩ Calvin Harris, diễn viên Andrew Garfield, em trai "Kim siêu vòng 3" Rob Kardashian, nhạc sĩ Andrew Watt và Ricky Hil - con trai NTK Tommy Hilfiger. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm