Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci

Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci
TPO – Những hình ảnh vô cùng ấn tượng của ngôi sao đang lên của làng nhạc R&B trong chiến dịch quảng cáo cho nhãn hiệu túi xách Tattoo Heart của Gucci vừa mới được trình làng.
Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci ảnh 1

25% lợi nhuận thu được từ việc bán dòng sản phẩm này sẽ được quyên góp cho UNICEF để làm từ thiện.

Giám đốc sáng tạo Frida Giannini của Gucci phát biểu: “Khi chúng tôi khai trương chiến dịch quảng cáo cho dòng sản phẩm này, không đơn thuần chỉ là để sáng tạo nên các sản phẩm mà còn là để thể hiện tấm lòng của chúng tôi với UNICEF”.

Giannini thêm rằng: “Tôi cảm thấy một nhạc sĩ và một người phụ nữ đẹp là một hình tượng hoàn hảo cho chiến dịch này”.

Rihanna là một công chúa mới nổi của dòng nhạc R&B trên nước Mỹ, tuy chỉ vừa mới chạm ngưỡng cửa 20 tuổi nhưng cô đã có một thành tích đáng nể với những album đốt cháy các bảng xếp hạng và sản sinh ra nhiều ca khúc ăn khách.

Hướng tới hình tượng nữ ca sĩ đa tài, không dính scandal, bên cạnh đó lại sở hữu một vẻ đẹp ấn tượng, mới lạ và không kém phần sexy nên cô ca sĩ vùng Barbados này đang được nhiều tạp chí và các hãng thời trang chào mời.

Hiện tại, tên tuổi Rihanna đang rất nóng với các ca khúc mới vừa trình làng như Disturbia hay Live Your Life hợp tác với rapper T.I.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.