Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci

Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci
TPO – Những hình ảnh vô cùng ấn tượng của ngôi sao đang lên của làng nhạc R&B trong chiến dịch quảng cáo cho nhãn hiệu túi xách Tattoo Heart của Gucci vừa mới được trình làng.
Rihanna quảng cáo cho túi xách Gucci ảnh 1

25% lợi nhuận thu được từ việc bán dòng sản phẩm này sẽ được quyên góp cho UNICEF để làm từ thiện.

Giám đốc sáng tạo Frida Giannini của Gucci phát biểu: “Khi chúng tôi khai trương chiến dịch quảng cáo cho dòng sản phẩm này, không đơn thuần chỉ là để sáng tạo nên các sản phẩm mà còn là để thể hiện tấm lòng của chúng tôi với UNICEF”.

Giannini thêm rằng: “Tôi cảm thấy một nhạc sĩ và một người phụ nữ đẹp là một hình tượng hoàn hảo cho chiến dịch này”.

Rihanna là một công chúa mới nổi của dòng nhạc R&B trên nước Mỹ, tuy chỉ vừa mới chạm ngưỡng cửa 20 tuổi nhưng cô đã có một thành tích đáng nể với những album đốt cháy các bảng xếp hạng và sản sinh ra nhiều ca khúc ăn khách.

Hướng tới hình tượng nữ ca sĩ đa tài, không dính scandal, bên cạnh đó lại sở hữu một vẻ đẹp ấn tượng, mới lạ và không kém phần sexy nên cô ca sĩ vùng Barbados này đang được nhiều tạp chí và các hãng thời trang chào mời.

Hiện tại, tên tuổi Rihanna đang rất nóng với các ca khúc mới vừa trình làng như Disturbia hay Live Your Life hợp tác với rapper T.I.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.