Rihanna hủy hòa nhạc ở Indonesia

Rihanna hủy hòa nhạc ở Indonesia
TPO – Các nhà tổ chức cho biết ngôi sao nhạc R&B người Barbados đã hủy bỏ buổi hòa nhạc tại Jakarta hôm thứ Sáu vì lý do an ninh, mặc dù vé cho buổi biểu diễn đã bán hết.

Hiện tại Indonesia đang được đặt trong tình trạng có nguy cơ bị trả đũa sau khi ba binh lính người Hồi giáo bị hành hình vì liên quan đến vụ đánh bom tại một câu lạc bộ đêm ở Bali năm 2002 khiến 202 người thiệt mạng.

Dive Poernomo – phát ngôn viên của Showmaster Live (nhà tổ chức buổi hòa nhạc) nói: “Chúng tôi phải hủy buổi hòa nhạc vì tình hình an ninh ở Indonesia lúc này không có lợi”.

Dive cũng cho biết, Australia đã ban hành lệnh cảnh báo các công dân nước mình nên xem xét lại ý định du lịch tới Indonesia trước nguy cơ bạo lực bùng phát sau những vụ hành hình các tội phạm liên quan đến vụ đánh bom ở Bali.

Sau khi quyết định hủy bỏ buổi hòa nhạc tại Jakarta nằm trong tour lưu diễn thế giới Good Girl Gone Bad của Rihanna, các nhà tổ chức cho biết họ hy vọng có thể tổ chức một buổi biểu diễn khác vào tháng 1/2009.

Có khoảng 6.000 vé đã được bán cho buổi hòa nhạc tại Jakarta của Rihanna hôm thứ Sáu, với giá khoảng 215 USD.

Mặc dù từ năm 2005 đến nay chưa có vụ đánh bom nào xảy ra tại Indonesia, nhưng nơi đây vẫn được cho là tiềm ẩn nguy cơ bạo lực.

Duy Nam
Theo Reuters

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.