Rihanna hủy hòa nhạc ở Indonesia

Rihanna hủy hòa nhạc ở Indonesia
TPO – Các nhà tổ chức cho biết ngôi sao nhạc R&B người Barbados đã hủy bỏ buổi hòa nhạc tại Jakarta hôm thứ Sáu vì lý do an ninh, mặc dù vé cho buổi biểu diễn đã bán hết.

Hiện tại Indonesia đang được đặt trong tình trạng có nguy cơ bị trả đũa sau khi ba binh lính người Hồi giáo bị hành hình vì liên quan đến vụ đánh bom tại một câu lạc bộ đêm ở Bali năm 2002 khiến 202 người thiệt mạng.

Dive Poernomo – phát ngôn viên của Showmaster Live (nhà tổ chức buổi hòa nhạc) nói: “Chúng tôi phải hủy buổi hòa nhạc vì tình hình an ninh ở Indonesia lúc này không có lợi”.

Dive cũng cho biết, Australia đã ban hành lệnh cảnh báo các công dân nước mình nên xem xét lại ý định du lịch tới Indonesia trước nguy cơ bạo lực bùng phát sau những vụ hành hình các tội phạm liên quan đến vụ đánh bom ở Bali.

Sau khi quyết định hủy bỏ buổi hòa nhạc tại Jakarta nằm trong tour lưu diễn thế giới Good Girl Gone Bad của Rihanna, các nhà tổ chức cho biết họ hy vọng có thể tổ chức một buổi biểu diễn khác vào tháng 1/2009.

Có khoảng 6.000 vé đã được bán cho buổi hòa nhạc tại Jakarta của Rihanna hôm thứ Sáu, với giá khoảng 215 USD.

Mặc dù từ năm 2005 đến nay chưa có vụ đánh bom nào xảy ra tại Indonesia, nhưng nơi đây vẫn được cho là tiềm ẩn nguy cơ bạo lực.

Duy Nam
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.