Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue

TPO - Ca sỹ Rihanna xuất hiện đầy quyến rũ, cá tính trên trang bìa tạp chí Vogue Australia danh tiếng.
Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 1

Trong ấn bản tháng 5/2019, ca sĩ nổi tiếng Rihanna xuất hiện với tư cách gương mặt trang bìa tạp chí Vogue Australia.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 2

Bộ ảnh thể hiện rõ tinh thần nữ quyền khi Rihanna vừa cá tính, mạnh mẽ, không kém phần quyến rũ, sắc sảo trong những set đồ hàng hiệu đắt giá.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 3

Với sự tự tin, tinh thần dám đương đầu thử thách và thành công từ sớm, giọng ca "Diamond" trở thành nhân vật truyền cảm hứng, nguồn năng lượng nhiệt huyết cho những phụ nữ trẻ hiện đại.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 4

Bên cạnh công việc ca sĩ, Rihanna ra mắt thành công thương hiệu đồ lót Savage X Fenty cách đây một năm. Cô đồng thời kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 5

Cô còn tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt về về giáo dục. Gần đây, cô được Hon. Julia Gillard - chủ tịch danh dự của tổ chức Hợp tác Toàn cầu về Giáo dục (GPE), cựu nữ thủ tướng đầu tiên của nước Úc - mời làm đại sứ cho chiến dịch phát triển giáo dục toàn cầu. Cô cũng từng được đại học Harvard tôn vinh là "Nhà từ thiện của năm" vào năm 2017.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 6

Không chỉ vậy, Rihanna còn là một biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới. Phong cách của cô thiên về khoe triệt để nét đẹp hình thể, đồng thời thể hiện cái tôi, cá tính dữ dội.

Rihanna đẹp khoẻ khoắn, căng tràn sức sống trên tạp chí Vogue ảnh 7

Rihanna cũng thử sức ở vai trò diễn viên. Năm 2018, cô tham gia tác phẩm "Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô" và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.

Theo Theo Vogue Australia
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.