Real Madrid trả giá cho chiến thắng trước Atletico

Dani Carvajal dính chấn thương bắp đùi khá nghiêm trọng.
Dani Carvajal dính chấn thương bắp đùi khá nghiêm trọng.
TPO - Chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Atletico Madrid ở lượt đi bán kết Champions League diễn ra rạng sáng nay đã trở nên không trọn vẹn khi Dani Carvajal dính chấn thương bắp đùi và phải rời sân ở phút 44.

Rạng sáng nay, nhờ sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo (lập hat-trick), Real Madrid có chiến thắng 3-0 trước Atletico Madrid ở trận lượt đi bán kết Champions League, qua đó đặt một chân vào chung kết. Tuy nhiên, chiến thắng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không trọn vẹn khi Dani Carvajal bất ngờ dính chấn thương.

Cụ thể ở phút 44 của trận đấu, Dani Carvajal bị đau ở vùng bắp chân. HLV Zidane liền tung Nacho Fernandez vào thay thế, đồng thời tỏ rõ sự lo lắng trước chấn thương của hậu vệ người Tây Ban Nha.

Trong ngày hôm nay, Dani Carvajal sẽ được đưa tới phòng y tế để kiểm tra mức độ chấn thương. Cần biết rằng, kể từ đầu mùa tới giờ, cựu hậu vệ Bayer Leverkusen đã có 2 lần dính chấn thương.

Chưa thể xác định Dani Carvajal sẽ nghỉ bao lâu, nhưng trong trường hợp xấu nhất, anh phải nghỉ hết mùa giải, đó có lẽ là một hung tin cho Real Madrid lẫn cá nhân cầu thủ này. Chung kết Champions League mùa trước gặp Atletico Madrid, Dani Carvajal cũng đã không thể góp mặt vì dính chấn thương.

Ở một diễn biến khác, Casemiro cũng bị sứt một miếng nhỏ ở môi và chảy khá nhiều máu. Đây là hệ quả của một pha không chiến quyết liệt với các cầu thủ Atletico Madrid. Rất may, vấn đề của hậu vệ người Brazil tương đối nhẹ và không ảnh hưởng tới khả năng ra sân ở những trận tới của anh.

MỚI - NÓNG