Real Madrid ép giá M.U, chỉ trả 50 triệu bảng mua Pogba

Real Madrid ép giá M.U, chỉ trả 50 triệu bảng mua Pogba
TPO - Real Madrid dự kiến chỉ chấp nhận trả tối đa 50 triệu bảng để hỏi mua ngôi sao của M.U, Paul Pogba ở mùa hè tới.

Năm ngoái, Real Madrid đã cân nhắc chiêu mộ Paul Pogba với giá 150 triệu bảng. Tuy vậy, đội chủ sân Bernabeu nhanh chóng bỏ cuộc vì sự cứng rắn của M.U, đội kiên quyết không để Pogba ra đi với bất cứ giá nào.

Sau gần 1 năm, mọi chuyện đang thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Real Madrid. Hợp đồng giữa Pogba và M.U sẽ hết hạn vào mùa hè 2021. Cho dù M.U còn tùy chọn gia hạn thêm 1 năm, nhưng tiền vệ người Pháp và người đại diện của anh, “siêu cò” Mino Raiola đang làm loạn để thương vụ này xảy ra.

Trong thời gian gần đây, Mino Raiola liên tục lên báo công khai chỉ trích M.U cũng như HLV Ole Solskjaer. Trước thềm đại chiến giữa M.U và Chelsea vừa qua, “siêu cò” này thậm chí cãi nhau qua lại với HLV người Na Uy.

Các phát ngôn khó nghe của Mino Raiola khiến người hâm mộ M.U rất tức giận, đặc biệt trong bối cảnh Pogba không đóng góp nhiều cho họ ở mùa này. Kể từ đầu mùa, ngôi sao người Pháp chỉ thi đấu 8 trận vì liên tục dính chấn thương.

Trong tình thế đó, Real Madrid ung dung hưởng lợi. Theo nguồn tin của Daily Mail, phía Los Blancos đã định giá Pogba 50 triệu bảng, bằng 1/3 so với con số M.U mong muốn khi bán tiền vệ này. Với chiêu trò của Mino Raiola và sức ép từ hợp đồng còn thời hạn quá ngắn, M.U rất khó bán được Pogba với giá cao trong mùa hè tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm