Có 27 kết quả :

Bí quyết ăn lẩu ngon mùa đông mà không tăng cân

Bí quyết ăn lẩu ngon mùa đông mà không tăng cân

Lẩu là một lựa chọn thông minh và nhanh gọn vào mùa đông cho nhóm bạn hoặc bữa ăn gia đình. Vì lẩu là một món ăn nóng tại chỗ, với nhiều rau, hải sản, ít thịt và với số lượng người nhiều. Do vậy mà việc có thể tăng cân từ món ăn này là không khả quan lắm. Nước dùng thanh đạm, nhiều rau, ít dầu mỡ là điều giúp bạn giảm cân mà có lẽ chưa bao giờ bạn nghĩ tới.
Rau củ sạch của XanhShop đắt gấp 1,5 lần so với rau củ trên thị trường, nhưng Hằng vẫn kiên định với con đường mình đã chọn.

Giám đốc vùng bỏ việc nghìn đô đi bán rau online

10 năm làm việc cho công ty nước ngoài, Mai Thị Thúy Hằng có vị trí mà nhiều người mơ ước – giám đốc quản lý chất lượng vùng Nam Á và Nam Phi của một công ty nước ngoài. Nhưng cô vẫn quyết định từ bỏ để thỏa đam mê làm nông nghiệp sạch. 
6 lý do nên uống nước quả ép

6 lý do nên uống nước quả ép

TPO – Nhiều loại trái cây mùa hè thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra uống nước ép trái cây còn có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe nữa mà có thể bạn chưa biết:
Bí mật của hàm răng trắng

Bí mật của hàm răng trắng

TPO - Để có hàm răng trắng sáng tự nhiên, và nụ cười rạng rỡ là điều không hề khó. Với một vài mẹo dưới đây, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, mà không phải tốn quá nhiều tiền.