Rạp cưới nhiễm điện, hai học sinh bị giật chết

Trong quá trình dựng rạp cưới, gia đình kéo dây điện từ nhà ra rạp phía trước sân, do dây điện bị hở gây nhiễm điện vào khung sắt của rạp cưới khiến 2 học sinh bị giật chết.

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 15/3, tại thôn An Thạnh 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã xảy ra một vụ điện giật làm hai em học sinh nam chết tại chỗ.

Nạn nhân là em Nguyễn Hiền Tính (sinh năm 2002) và em Trần Lâm Phương (sinh năm 2001), học sinh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai (xã An Hải, huyện Ninh Phước).

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều 15/3, mọi người đang tập trung chuẩn bị cho lễ cưới của chị Lô Thị Thanh Huyền (là dì ruột của em Tính). Trong quá trình dựng rạp cưới, gia đình đã kéo dây điện từ nhà ra rạp phía trước sân, do dây điện bị hở gây nhiễm điện vào khung sắt của rạp cưới.

Lúc đó, em Tính và Phương (hàng xóm kề nhà cô dâu) đang chơi trò trốn tìm, nấp sau cột sắt nên đã bị điện giật. Do trời tối, hai em lại núp phía sau rạp cạnh đống bàn ghế vừa kê sát đó nên lúc bị điện giật mọi người không biết. Khi đi tìm, người nhà mới phát hiện thấy cả hai ngồi bất động trong tư thế ôm nhau.

Cháu Phương bị cháy sém toàn thân, cháu Tính bị vết bầm ở trán. Người nhà đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tắt thở trước đó. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên, học sinh Trường Nguyễn Thị Minh Khai cùng chính quyền địa phương đã đến thăm viếng, động viên hai gia đình có con gặp nạn. Sự việc đau lòng này là bài học đắt giá, một lần cảnh tỉnh về sự bất cẩn trong quá trình sử dụng điện của người dân.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.