Rạng rỡ trở lại Tottenham, Gareth Bale được chào đón như người hùng

Gareth Bale vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.
Gareth Bale vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.
TPO - Ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale đã có mặt tại London chuẩn bị các thủ tục cuối cùng để gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn từ Real Madrid.

Năm 2013, Gareth Bale đã rời Tottenham chuyển đến Real Madrid với giá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó. Sau 7 năm nếm trải đủ đắng cay ngọt bùi tại Bernabeu, ngôi sao 31 tuổi người xứ Wales đã đồng ý trở lại Tottenham.

Trong những năm gần đây, Bale bị xem là “gánh nặng” của Real Madrid. Ngôi sao này mâu thuẫn công khai với HLV Zidane và thường xuyên bị đẩy lên ghế dự bị. Ngoài ra, các chấn thương và vấn đề liên quan đến thể lực cũng khiến Bale sa sút phong độ và không thể tận dụng cơ hội lấy lại niềm tin từ HLV người Pháp.

Ban đầu, Bale dự kiến sẽ “ngồi mát ăn bát vàng” hết 2 năm còn lại trong hợp đồng với Real Madrid. Tuy vậy, ngôi sao này đã đổi ý và muốn tìm lại phong độ đỉnh cao trước thềm EURO 2020. Chính vì thế, khi nhận được đề nghị của CLB cũ Tottenham, anh lập tức đồng ý.

Chỉ trong thời gian ngắn, các bên đã thống nhất thỏa thuận với nhau. Đến hôm nay, Bale đã chính thức đặt chân trở lại London và sẵn sàng hoàn tất các thủ tục cuối cùng để gia nhập Tottenham. Bale tỏ ra rất hạnh phúc khi di chuyển đến trung tâm huấn luyện của Tottenham tại Enfield. Ngôi sao này đã được rất nhiều người hâm mộ Spurs đợi sẵn để chào đón như một người hùng trở lại. 

Rạng rỡ trở lại Tottenham, Gareth Bale được chào đón như người hùng ảnh 1 Bale rạng rỡ trở lại Tottenham.
Rạng rỡ trở lại Tottenham, Gareth Bale được chào đón như người hùng ảnh 2
Rạng rỡ trở lại Tottenham, Gareth Bale được chào đón như người hùng ảnh 3 Ngôi sao người xứ Wales được rất đông người chào đón.
Năm 2007, Bale gia nhập Tottenham từ Southampton với tư cách một hậu vệ trái. Sau đó, ngôi sao này phát triển thần tốc dưới thời HLV Harry Redknapp và trở thành cầu thủ chạy cánh hàng đầu châu Âu trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2013. Cùng với Bale, hậu vệ cánh trái của Real Madrid, Sergio Reguilon cũng gia nhập Tottenham với giá 30 triệu euro. Bale và Reguilon đã được Tottenham sử dụng chuyên cơ đón thẳng từ Madrid về London. Cả hai ngôi sao này đều đạt điều kiện nhập cảnh nước Anh mà không cần cách ly.
MỚI - NÓNG