Rải đơn vu chủ tịch xã làm nhân viên có bầu!

Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) đã vào cuộc xác minh, làm rõ đối tượng rải truyền đơn vu khống Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông có quan hệ bất chính với nữ nhân viên, khiến cô này có bầu.
Chiều 18/4, ông Hoàng Phi Long - Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân cho biết, đã giao cho Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc xuất hiện người rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã Ân Hảo Đông quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai.
Rải đơn vu chủ tịch xã làm nhân viên có bầu! ảnh 1 Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông bị rải truyền đơn vu khống làm nhân viên có bầu?
“Công an huyện đã lập chuyên án điều tra và sẽ có thông tin chính thức về vụ việc trên, để tránh gây dư luận không tốt tại địa phương. Mục đích người rải truyền đơn là gì công an đang điều tra, nhưng quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc”, ông Long nói. Theo lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân (Bình Định), trước khi xảy ra vụ việc trên thì ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn. Nói về việc mình bị vu khống, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân) khẳng định: “Chắc chắn có người vu khống tào lao để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội. Hiện, công an vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”. Theo ông Hưng, sự việc được phát hiện vào ngày 25/3 khi nhiều tờ đơn được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương. “Có người đã rải truyền đơn vu khống tôi là Chủ tịch xã nhưng quan hệ bất chính với với cô N. (là kế toán xã) và làm cô này có thai, hưng cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ, chứ tôi có liên quan gì”, ông Hưng cho hay.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG